1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietjet tung 200.000 vé ưu đãi cho các chặng Việt Nam - Đài Loan (Trung Quốc)

Facebook Share

BNEWS.VN Vietjet Air dành tặng 200.000 vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) vào tất cả các khung giờ từ 17/5 đến 20/5/2019 duy nhất tại website www.vietjetair.com.

Vietjet tung 200.000 vé ưu đãi bay Việt Nam - Đài Loan

Triển lãm Du lịch Đài Bắc (Taipei Toursim Expo) là sự kiện triển lãm du lịch thường niên có quy mô lớn tại Đài Loan (Trung Quốc). Ảnh: Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, Hãng sẽ tham gia Triển lãm Du lịch Đài Bắc 2019, tại Đài Loan (Trung Quốc) từ ngày 17/5 đến 20/5/2019 tại Trung tâm Thương mại quốc tế Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc) với hàng nghìn vé ưu đãi dành riêng cho tất cả các đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc).

Cụ thể, Vietjet Air dành tặng 200.000 vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) vào tất cả các khung giờ từ 17/5 đến 20/5/2019 duy nhất tại website www.vietjetair.com. Vé khuyến mại áp dụng trên tất cả các chặng bay giữa Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc, bao gồm Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội - Cao Hùng/ Đài Bắc/Đài Trung – Đài Loan (Trung Quốc) và Tp. Hồ Chí Minh - Đài Nam (Đài Loan – Trung Quốc). Vé ưu đãi trên áp dụng cho thời gian bay từ 1/6/2019 - 31/12/2019 (trừ các ngày lễ tết).

Vietjet Air hiện khai thác 8 đường bay kết nối Việt Nam và Thái Lan với Đài Loan (Trung Quốc), mang đến cơ hội đi lại, du lịch, cũng như giao thương dễ dàng cho người dân và du khách. 

Triển lãm Du lịch Đài Bắc (Taipei Toursim Expo) là sự kiện triển lãm du lịch thường niên có quy mô lớn tại Đài Loan (Trung Quốc). Sự kiện năm nay dự kiến thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan với sự góp mặt của 500 thương hiệu nội địa và quốc tế để quảng bá, góp phần thúc đẩy ngành du lịch, lữ hành và vận tải hàng không./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau khi Facebook công bố dự án phát triển tiền điện tử, đã có nhiều ý kiến quan ngại về vấn đề này. Mới đây, nhà đồng sáng lập Facebook – ông Chris Hughes đã cảnh báo về viễn cảnh Facebook sẽ có thêm nhiều quyền hơn khi đồng tiền Libra được đưa vào sử dụng.

ncif