1. >

Vietravel triển khai tour cổ vũ đội tuyển Việt Nam tranh cúp vô địch AFF Cup 2018

Facebook Share

BNEWS.VN Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 sẽ diễn ra tại nước bạn Malaysia vào ngày 11/12/2018.

Vietravel triển khai tour cổ vũ đội tuyển Việt Nam tranh cúp vô địch AFF Cup 2018

Chưa bao giờ, niềm tin, khát khao chiến thắng lại nhiều như thế…đã đến lúc, các chàng trai nâng chiếc cúp Vàng, “nối dài” chuỗi thành tích của bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế.

Hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước, Vietravel triển khai ngay những chương trình tour dành cho cổ động viên nước nhà đến Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết với mức giá từ 9,99 triệu/khách khi khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, 10,99 triệu khởi hành từ Đà Nẵng, và 14,5 triệu khởi hành từ Hà Nội.

Dự kiến, Vietravel sẽ phục vụ khoảng 1.000 khách từ cả 3 đầu thành phố chính. Tuy nhiên ngay từ khi bắt đầu mở bán tour từ 21h30 ngày 6/12 đến sáng nay, số lượng khách đăng ký tour đã chiếm 30% tổng số chỗ dự kiến phục vụ của Vietravel.

>>> Hướng dẫn mua vé online trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam vs Malaysia

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

“Lao động nước ngoài có trình độ cao được phép mang theo gia đình sang Nhật Bản làm việc và có thể thường trú vĩnh viễn tại nước này.” Cơ hội mở rộng song cũng đặt ra bài toán cho các nhà quản lý là làm sao để giữ chân lao động giỏi, sử dụng hiệu quả nguồn lực này sau khi về nước.

ncif