1. >

Bắt được nghi phạm vụ án giết cô gái trẻ gây xôn xao dư luận

Facebook Share

BNEWS.VN Công an đã bắt giữ được đối tượng gây ra vụ án mạng giết hại cô gái trẻ gây chấn động dư luận trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Bắt được nghi phạm vụ án giết cô gái trẻ gây xôn xao dư luận

Chiều 9/2, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) bắt giữ đối tượng Huỳnh Ngọc Phương (sinh năm 1985, ngụ huyện Tân Thành) để điều tra vụ án cô gái nghi bị giết bỏ xác vào bao tải phi tang tại huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Khi bị bắt, nghi can Huỳnh Ngọc Phương đang làm việc tại một doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Tân Thành.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Phương khai nhận đã giết chị Trần Thị Thanh Hoàng (sinh năm 1983, quê huyện Củ Chi, Thành phồ Hồ Chí Minh).

Theo lời khai của nghi phạm: Đêm 1/2, Phương rủ chị Hoàng về nhà trọ tại huyện Tân Thành chơi. Tại đây y đã ra tay giết chị Hoàng để cướp tài sản. Đến rạng sáng 2/2 Phương bỏ xác chị Hoàng vào bao tải rồi chở đến huyện Long Thành (Đồng Nai) để phi tang.

Đến chiều 6/2, người dân xã Phước Bình, huyện Long Thành phát hiện một xác chết trong bao tải đang phân huỷ. Sau khi khám nghiệm hiện trường, Công an Đồng Nai nhận định đây là một vụ giết người và huy động các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra.

Sau khi lần ra manh mối, đến chiều 9/2, các đơn vị nghiệp vụ Công an Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Tân Thành bắt giữ nghi can Huỳnh Ngọc Phương./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed vừa quyết định tăng thêm 0,25% lãi suất. Điều này sẽ tác động đến thị trường tài chính toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tỷ giá, lãi suất, lạm phát, giá cả ở Việt Nam và dòng vốn đầu tư nước ngoài... liệu có biến động hay không? Nhận định của các chuyên gia kinh tế sẽ giải đáp những thắc mắc này.