1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Bình Định: Hai tàu cá gặp sự cố trên biển

Facebook Share

BNEWS.VN Vào lúc 10 giờ 30 ngày 31/10, Đài Thông tin Duyên hải Nha Trang thông báo, tàu cá BĐ 97105-TS đang hoạt động tại khu vực cách đảo Phan Vinh - quần đảo Trường Sa khoảng 157 hải lý.

Bình Định: Hai tàu cá gặp sự cố trên biển

Chiều tối 31/10, Văn phòng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết, vào lúc 10 giờ 30 ngày 31/10, Đài Thông tin Duyên hải Nha Trang thông báo, tàu cá BĐ 97105-TS đang hoạt động tại khu vực cách đảo Phan Vinh - quần đảo Trường Sa khoảng 157 hải lý.

Trên tàu có ông Trần Châu 53 tuổi bị tê liệt tay chân bên trái.

Qua liên lạc điện thoại với chủ tàu BĐ 97105-TS là bà Trần Thị Cúc, quê ở Hoài Hương, Hoài Nhơn cho biết, chồng bà là thuyền trưởng Trần Châu, có chân trái bị tai nạn vào năm 2015 phải mổ và gắn inox vào chân nhưng chưa mổ lấy ra nên khả năng gây tê liệt.

Bà Cúc cũng đã liên lạc với 6 thuyền viên trên tàu này và họ đều cho biết, tàu đang đưa ông Châu vào đảo Phan Vinh để cấp cứu, tuy nhiên do sóng to nên mỗi giờ chỉ đi được được khoảng 3 hải lý.

Trong khi đó, một tàu cá khác là BĐ 97977-TS có công suất 800 CV bị hỏng máy thả trôi trên biển vào lúc 7 giờ 30 ngày 27/10.

Tàu đang tiếp tục khắc phục sự cố, đến chiều tối 31/10 vẫn chưa khắc phục được và tiếp tục thả trôi trên biển. Chủ tàu là ông Lê Minh Bình, xã Hoài Hải huyện Hoài Nhơn, trên tàu có tổng cộng 9 người.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục liên lạc với 2 tàu trên và kêu gọi các tàu khác biết để thực hiện công tác cứu hộ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.