KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn tại cửa hàng nội thất ở Mạo Khê, Quảng Ninh

Facebook Share

BNEWS.VNKhoảng 20h30 phút ngày 14/11, tại khu vực đối diện cửa hàng xăng dầu Ánh Dương, thuộc khu Vĩnh Hòa, thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ cháy lớn.

 

Lửa bùng phát từ cửa hàng nội thất chuyên may bạt đệm Tùng Hằng. Sau khoảng 30 phút bốc cháy dữ dội, lửa lan nhanh sang nhiều nhà liền kề, nhiều thiết bị trong dãy nhà này bị thiêu rụi. Ảnh: Trung Nguyên/TTXVN

Khoảng 20h30 phút ngày 14/11, tại khu vực đối diện cửa hàng xăng dầu Ánh Dương, thuộc khu Vĩnh Hòa, thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ cháy lớn ở cửa hàng nội thất Tùng Hằng chuyên may bạt đệm ô tô.

Trung tá Đỗ Văn Huy - Đội trưởng Đội hướng dẫn Kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 4 tỉnh Quảng Ninh cho biết: Nhận được tin báo cháy, đơn vị đã huy động 4 xe chữa cháy cùng hơn 30 cán bộ chiến sỹ tham gia chữa cháy.

Lực lượng chức năng phong tỏa giao thông tại hiện trường. Ảnh: Trung Nguyên/TTXVN

Tuy nhiên, do phải di chuyển từ thành phố Uông Bí tới, nên phải mất 30 phút sau đó, lực lượng chữa cháy mới tiếp cận được hiện trường.

 Rất may không có thiệt hại về người. Ảnh: Trung Nguyên/TTXVN

Với sự nỗ lực của lực lượng chữa cháy, dân phòng, công an, quân đội trên địa bàn cùng 6 xe chữa cháy và 5 xe tiếp nước, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, vụ cháy mới cơ bản được khống chế.

Vụ cháy đã thiêu rụi 4 gian mặt tiền của cửa hàng nội thất, tài sản của cửa hàng và 2 ô tô. Nguyên nhân của vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

Lê Trung Nguyên/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Với người dân thì sổ đỏ là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh tài sản của mình. Lâu nay với những người mua nhà bằng giấy viết tay, thì nỗi lo không có sổ đỏ luôn thường trực. Nhưng mới đây, Nghị định 01 của Chính phủ quy định người dân mua bán bằng giấy tờ viết tay sẽ được cấp sổ đỏ. Đây là tin vui đối với nhiều gia đình.