Điều tra nghi án bé trai 1 tuổi bị bạo hành dã man ở Hà Nội
Theo thông tin ban đầu, sáng 4/8, một bệnh nhân nhi khoảng 1 tuổi được một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội) trong tình trạng hôn mê, co giật, mắt bị giãn, bầm tím toàn thân và xây xước ở bộ phận sinh dục, cổ. Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba đã thực hiện các biện pháp cấp cứu hồi sức cho bé trai rồi tiếp tục chuyển bệnh nhi tới Bệnh viện Xanh Pôn.
Trưa cùng ngày, bé trai được Bệnh viện Xanh Pôn chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhi Trung ương; tại đây, qua kiểm tra xác định não của bệnh nhi cũng bị tổn thương. Bệnh viện Nhi Trung ương đã cho bệnh nhi chiếu chụp cắt lớp để phát hiện những tổn thương bên trong cơ thể, nhằm can thiệp y học sớm, tránh gây nguy hiểm đến tính mạng.
Cũng theo Công an quận Đống Đa, sau khi nhận được thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương về vụ việc trên, Công an phường Láng Thượng và các lực lượng chức năng của Công an quận Đống Đa đã xác minh thông tin, tổ chức các bước điều tra làm rõ vụ việc.
Căn cứ vào những vết thương trên người bé trai và các yếu tố liên quan đến vụ việc thì đây là một vụ bạo hành trẻ em với tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Hiện Công an quận Đống Đa đang khẩn trương điều tra, làm rõ nhân thân của cháu bé và nguyên nhân dẫn đến những vết thương trên người bệnh nhi./.
Tin liên quan
-
Kinh tế xã hội
Tin mới nhất vụ cháu bé 5 tuổi bị dì ruột bạo hành dã man ở Quảng Ngãi
20:15' - 11/05/2017
Lực lượng chức năng đã có làm việc và có thông tin về vụ việc.
-
Đời sống
Trẻ khuyết tật cần được bảo vệ đặc biệt khỏi nguy cơ bị xâm hại, bạo hành
09:17' - 21/04/2017
Kết quả cho thấy, trẻ em khuyết tật có nguy cơ bị tấn công bạo lực cao gần gấp 4 lần so với trẻ em bình thường; người khuyết tật dễ trở thành nạn nhân của bạo hành hoặc xâm hại hơn cả.
-
Kinh tế xã hội
TP.HCM hỗ trợ trẻ bị bạo hành ở quận Gò Vấp có chỗ học đảm bảo
20:06' - 16/03/2017
Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp cho biết, các trẻ tại nhóm giữ trẻ trên đã được chuyển sang Trường Mầm non Anh Đào, trường mầm non công lập lớn của quận để phụ huynh an tâm.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hội
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 28/5/2026
14:06'
Bnews. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/5, sáng mai 29/5 các trận đấu trong nước, quốc tế đêm nay và sáng mai được cập nhật mới nhất, chính xác nhất. Lịch thi đấu ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga.
-
Kinh tế xã hội
Chuẩn bị hạ tầng để sẵn sàng đón nhận thế hệ học sinh số
14:05'
Quá trình học không còn giới hạn trong sách giáo khoa hay không gian lớp học, mà mở rộng sang tự học, học qua dự án, học thông qua trải nghiệm số.
-
Kinh tế xã hội
Cần Thơ oằn mình trước 54 điểm sạt lở đầu mùa mưa
13:30'
Bước vào đầu mùa mưa năm 2026, thành phố Cần Thơ đang đối mặt với tình trạng sạt lở bờ sông, kênh rạch diễn biến phức tạp, gây chia cắt giao thông và đe dọa nhiều nhà dân.
-
Kinh tế xã hội
Nông dân Việt Nam với khát vọng vươn mình
13:17'
Sau 40 năm đổi mới, nông dân Việt Nam không chỉ làm nên kỳ tích xuất khẩu nông sản mà còn đứng trước yêu cầu chuyển đổi để thích ứng với kỷ nguyên mới.
-
Kinh tế xã hội
Đồng Tháp giữ vững mục tiêu không có tàu vi phạm IUU
12:56'
Từ năm 2024 đến nay, tỉnh Đồng Tháp không có trường hợp tàu cá vi phạm IUU, góp phần cùng cả nước quyết tâm góp phần gỡ thẻ vàng EC.
-
Kinh tế xã hội
Tiêu thụ điện tiếp tục lập kỷ lục mới
12:35'
Hệ thống điện quốc gia ngày 27/5 ghi nhận mức tiêu thụ điện cao kỷ lục mới, trong đó miền Bắc tiếp tục xác lập đỉnh mới cả về công suất cực đại và sản lượng tiêu thụ sau chuỗi ngày nắng nóng kéo dài.
-
Kinh tế xã hội
Từ ngày 7 - 8/6 sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
12:25'
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ được tổ chức trọng thể với chủ đề: “Đoàn kết - Dân chủ - Đột phá - Hợp tác - Phát triển”.
-
Kinh tế xã hội
Cầu Long Biên thông xe trở lại, giảm áp lực giao thông cửa ngõ Thủ đô
11:42'
Sáng sớm, dòng xe máy, xe đạp nối nhau lăn bánh qua cầu Long Biên (thông xe trở lại từ 0h ngày 28/5) sau gần hai tháng tạm dừng khai thác phần đường bộ để phục vụ sửa chữa.
-
Kinh tế xã hội
Quảng Trị mở chiến dịch 30 ngày đêm làm sạch dữ liệu đất đai
09:40'
Quảng Trị phát động đợt cao điểm 30 ngày đêm làm sạch cơ sở dữ liệu đất đai, phấn đấu đến cuối tháng 6/2026 có hơn 50% thửa đất đạt tiêu chí “đúng - đủ - sạch - sống”.
