1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Đồng Nai: Cháy tại đại lý bánh kẹo khiến 1 người tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Lúc 5 giờ 15 phút ngày 14/7, một vụ cháy xảy ra tại đại lý bánh kẹo đồng thời cũng là nhà ở tại địa chỉ số 134, khu phố 1, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) khiến 1 phụ nữ tử vong.

Đồng Nai: Cháy tại đại lý bánh kẹo khiến 1 người tử vong

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên lửa bùng từ tầng 1 của căn nhà sau đó cháy lan lên tầng 2 và xuống tầng trệt. Căn nhà trên cũng là đại lý bánh kẹo, chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên lửa đã nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà.

Thời điểm xảy ra cháy, trong căn nhà có nhiều người đang ngủ. Mọi người hô hoán và leo sang lan can của nhà bên cạnh để thoát thân. Tuy nhiên, bà Phạm Thị Hòa (sinh năm 1960, chủ nhà) đã không kịp thoát thân nên đã tử vong do bị ngạt.

Ông Văn Thiện (sinh năm 1957, chồng bà Hòa) cho biết, khi mọi người leo qua nhà bên cạnh, ông quay lại để cứu vợ nhưng lửa bùng lên quá nhanh nên không cứu được.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường tham gia dập lửa. Đến 8 giờ 30 phút cùng ngày, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế.

Tuy nhiên, trong nhà chứa nhiều hàng hóa, bánh kẹo do đó khói vẫn âm ỉ bốc lên. Toàn bộ hàng hóa, đồ đạc trong nhà bị lửa thiêu rụi. Vụ cháy lan sang một nhà dân bên cạnh. Nhiều nhà dân trong khu vực phải sơ tán người và đồ đạc ra ngoài do lo sợ lửa cháy lan.

Căn nhà nằm ngay Quốc lộ 1A nên giao thông qua khu vực xảy cháy bị ùn tắc. Lực lượng cảnh sát giao thông đã phân luồng cho xe đi vào đường vòng để nhường đường cho phương tiện cứu hỏa.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.