1. >

Hà Nội: Cháy lớn tại khu vực cây xăng Đền Lừ

Facebook Share

BNEWS.VN Vào khoảng 14 giờ 15 phút ngày 5/7, cháy lớn bất ngờ xảy ra tại khu vực cây xăng Đền Lừ, cạnh chợ đầu mối phía Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu vực cây xăng Đền Lừ
Vụ cháy đã được dập tắt vào 14 giờ 50 phút cùng ngày. Hiện chưa xác định được nguyên nhân cháy bùng phát từ xe téc chở xăng dầu hay từ quá trình tiếp nhận xăng dầu từ xe téc sang bể ngầm chứa xăng. 


"Nhận được thông tin vụ cháy, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố đã chỉ đạo 3 đơn vị chữa cháy hỗ trợ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 8 phụ trách địa bàn Hoàng Mai điều động xe cứu hỏa, xe chở nước cùng các phương tiện và lực lượng đến hiện trường khẩn trương dập lửa. Đến 14 giờ 50 phút, cơ bản đám cháy đã được dập tắt. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người"- Thiếu tướng Hoàng Quốc Định cho hay. 

Quan sát của phóng viên tại hiện trường, đến 15 giờ 35 phút ngày 5/7, các lực lượng chức năng đang tiếp tục phun nước làm mát bể ngầm chứa xăng của Trạm xăng này và xe téc chở xăng. Số lượng xe chữa cháy tại hiện trường lên đến gần 10 chiếc cùng hàng chục chiến sỹ cảnh sát chữa cháy.

Gần đó, lực lượng công an tổ chức phân luồng giao thông, không để xảy ra ùn tắc, phục vụ công tác chữa cháy. Ngọn lửa đã khiến 2 trong số 4 trụ bơm xăng của trạm bị cháy trơ khung, đổ sập phần mái. Xe bồn cháy đen phần đuôi. 

Thông tin từ phía người dân chung quanh khu vực xảy ra cháy cho hay, khoảng hơn 14 giờ ngày 5/7, một xe téc chở xăng đỗ cạnh cây xăng thuộc Trạm xăng dầu sang mạn Đền Lừ đột nhiên bốc cháy dữ dội.

Nhiều người đã dùng bình cứu hỏa mini để khống chế đám cháy nhưng bất thành. Đám cháy tiếp tục lan rộng từ xe và bùng lên thùng xăng tạo thành cột khói đen bốc cao cả chục mét. Lực lượng phòng cháy chữa cháy Hoàng Mai đã huy động xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt. 

Nguyên nhân xảy ra cháy đang được làm rõ./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif