1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dự báo thời tiết ngày mai 7/4: Ngày nắng, chiều và tối có mưa

Facebook Share

BNEWS.VN Sau một ngày nắng nóng, khu vực Tây Nguyên và Đông Nam bộ có thể xuất hiện các hiện tượng thời tiết xấu như tố lốc, mưa đá, gió giật mạnh trong chiều tối và đêm 6/4.

Dự báo thời tiết ngày mai 7/4: Ngày nắng, chiều và tối có mưa

Dự báo thời tiết ngày 7/4: Ban ngày trời nắng, đêm có thể có mưa. Ảnh: TTXVN

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, khu vực Đông Bắc bộ với gió Đông Nam ẩm tiếp tục gây mưa nhỏ rải rác, có nơi có dông. Tiết trời đẹp nhất về đêm là ở hai khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận và Nam bộ với gió nhẹ, không khí dễ chịu mát mẻ, nền nhiệt từ 22 – 25 độ C.

Các vùng biển trên cả nước có thời tiết ổn định. Ngoài khơi, hai huyện đảo Trường Sa và Hoàng Sa duy trì thời tiết tốt, gió cấp 3 - 4, tầm nhìn xa trên 10 km.

Dự báo thời tiết đêm 6/4, ngày 7/4:

Phía Tây Bắc bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Phía Đông Bắc bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa và mưa nhỏ rải rác; riêng vùng núi có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C, cao nhất từ 26 - 29 độ C, riêng vùng núi có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa và mưa nhỏ. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 25 độ C, cao nhất từ 26 – 28 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng núi có nơi có nắng nóng; riêng phía Nam tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ C, vùng núi có nơi trên 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C, cao nhất từ 31 – 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C, cao nhất từ 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam bộ mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C, cao nhất từ 32 - 35 độ C, riêng miền Đông 35 – 37 độ C./.

Xem thêm:

Dự báo thời tiết tuần này 4 - 10/4: Thời tiết các tỉnh phía Bắc có xu hướng tốt lên

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.