1. >

FE CREDIT đạt giải thưởng "Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam"

Facebook Share

BNEWS.VN FE CREDIT cho biết vừa vinh dự được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review trao tặng giải thưởng “Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2016”.

FE CREDIT đạt giải thưởng "Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam"

Đại diện FE CREDIT nhận giải thưởng "Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam". Ảnh: Hoàng Anh Tuấn/TTXVN

Ngày 15/11, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (FE CREDIT) cho biết vừa vinh dự được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng “Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2016”.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp tạp chí uy tín thế giới bình chọn các doanh nghiệp có thành tích nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới và trao giải cho FE CREDIT.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám đốc FE CREDIT chia sẻ: Giải thưởng là minh chứng khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, cũng như sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng dành cho FE CREDIT.

Đây là kết quả của việc áp dụng kế hoạch kinh doanh với tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp, cụ thể là xây dựng đội ngũ nhân tài và văn hóa công ty vững mạnh, liên tục phát triển hệ thống phân phối, tối ưu hóa quy trình vận hành và quản trị rủi ro.

Giải thưởng trao cho FE CREDIT được GBAF đánh giá trên nhiều tiêu chí để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp như kết quả kinh doanh, vị thế và uy tín trên thị trường, chiến lược cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, quản trị rủi ro, quản trị nguồn nhân lực, và trách nhiệm cộng đồng.

Với các nhóm sản phẩm dịch vụ chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy trả góp, vay mua hàng điện máy gia dụng trả góp, thẻ tín dụng.

Hiện, FE CREDIT đã phục vụ gần 3 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 4.000 đối tác tại hơn 5.800 điểm bán hàng trên toàn quốc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.