1. >

Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.600 xe Transit

Facebook Share

BNEWS.VN Ford Việt Nam cho biết, có gần 1.580 xe Transit nằm trong diện triệu hồi để thay mới ống dầu trợ lực lái cao áp.

Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.600 xe Transit

Đây là những xe được sản xuất từ ngày 1/12/2015 đến ngày 19/2/2016 tại nhà máy Ford ở Hải Dương.

Trên xe Transit thuộc diện ảnh hưởng của chương trình, ống dầu trợ lực lái cao áp có thể bị tuột ra khỏi bơm trợ lực lái do vòng hãm không đủ lực giữ ống, gây mất trợ lực lái và dầu trợ lực lái văng vào động cơ dẫn đến khả năng có thể sinh ra khói hoặc lửa. Vấn đề này đã được Ford Việt Nam phát hiện ra trong quy trình kiểm tra chất lượng thường kỳ tại nhà máy.

Có gần 1.580 xe Transit nằm trong diện triệu hồi để thay mới ống dầu trợ lực lái cao áp. Ảnh: Ford Việt Nam

Ford Việt Nam đã ủy quyền cho hệ thống đại lý chính hãng của Ford thay mới ống dầu trợ lực lái cao áp miễn phí cho toàn bộ số xe nằm trong diện triệu hồi này.

Đồng thời gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe thuộc chương trình và đăng tải nội dung chương trình triệu hồi trên website của công ty tại địa chỉ www.ford.com.vn.

Chương trình triệu hồi được Ford Việt Nam thực hiện đến ngày 15/7/2019. Mỗi xe thay mới ống dầu trợ lực lái cao áp khoảng 2 giờ đồng hồ.

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam đến nay, dòng xe Transit đã trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh bởi tính đa dụng mà dòng xe này đem lại. Ford Transit hiện có giá bán từ 872 triệu đồng.

Theo báo cáo bán hàng của Ford Việt Nam, doanh số bán của Transit năm 2014 đạt 3.829 chiếc, tăng 82%; năm 2015 lượng xe bán ra tăng lên 5.600 chiếc, tăng 46% so với năm trước.

Trong 7 tháng năm 2016, doanh số bán ra của Ford Transit đạt 4.118 chiếc, tăng 45% so với cùng kỳ năm trước. Riêng tháng 7 vừa qua, Transit tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại với doanh số bán lẻ theo tháng kỷ lục, khi tăng 75% so với cùng kỳ năm trước, tương ứng với 719 xe bán ra./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.