1. >

Giá dầu châu Á chiều 5/4 tiếp tục giảm

Facebook Share

BNEWS.VN Giá dầu trên thị trường châu Á giảm phiên thứ ba liên tiếp trong phiên giao dịch chiều ngày 5/4.

Giá dầu châu Á chiều 5/4 tiếp tục giảm

Giá dầu châu Á tiếp tục giảm trong phiên giao dịch chiều 5/4 . Ảnh: THX/TTXVN

Nhu cầu xăng dầu yếu và sự hoài nghi dai dẳng về việc liệu các nhà sản xuất dầu mỏ lớn có thể đạt được một thỏa thuận để kiềm chế được nguồn cung toàn cầu quá dư thừa tại cuộc họp ở Qatar trong tháng này hay không đã tác động đến diễn biến giá dầu.

Vào lúc 13 giờ 52 phút (theo giờ Việt Nam), tại thị trường Singapore, giá dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giao tháng 5/2016 giảm 19 xu Mỹ xuống 35,51 USD/thùng, giá dầu Brent kỳ hạn giảm 9 xu Mỹ xuống 37,60 USD/thùng.

Các nhà phân tích cho biết giá dầu thô có thể sẽ sớm giảm mạnh trở lại khi nguồn cung xăng dầu dư thừa.

Michael McCarthy, chuyên gia phân tích của CMC Markets tại Sydney, cho rằng giá dầu thô còn chịu sức ép giảm bởi báo cáo mới nhất từ Iran cho hay sản lượng dầu mỏ của nước này trong tháng 3/2016 đã tăng thêm 250.000 thùng/ngày so với thời điểm các lệnh cấm vận của Mỹ và phương Tây vừa được dỡ bỏ./.

Xem thêm:

Vàng chấm dứt hai phiên giảm giá liên tiếp

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mới đây, Bộ Công an đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị; trong đó quy định chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị này.