1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hải Phòng: Sập cần cẩu tại công trường khiến 2 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 18/11, một chiếc cần cẩu cao khoảng 10m bất ngờ đổ xuống khiến 1 người đi đường thiệt mạng tại chỗ, 1 người khác bị thương đang được đưa đi cấp cứu.

Hải Phòng: Sập cần cẩu tại công trường khiến 2 người thương vong

 Hiện trường vụ sập cần cẩu chắn ngang đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng. Ảnh: Lâm Khánh – TTXVN

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 18/11, tại công trường thi công trụ sở Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ở khu đô thị mới Ngã 5 sân bay Cát Bi, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, một chiếc cần cẩu cao khoảng 10m bất ngờ đổ xuống khiến 1 người đi đường thiệt mạng tại chỗ, 1 người khác bị thương đang được đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân thiệt mạng được xác định là 1 người khoảng 40 - 50 tuổi bị nạn khi đang điều khiển xe gắn máy mang biển kiểm soát 16 N2.8208. Thi thể nạn nhân này bị biến dạng hoàn toàn.

Chiếc cần cẩu cao khoảng 10m bất ngờ đổ sập xuống phía đường Lê Hồng Phong làm một người đi xe máy tử vong tại chỗ. Ảnh: Lâm Khánh – TTXVN

Chị Đoàn Thị Tuyến (67 tuổi, quê Nam Định), một trong những nạn nhân may mắn thoát nạn cho biết: chị đang đi xe đạp đến đoạn này thì nghe thấy tiếng động lớn lạ. Chị nhìn lên thì thấy chiếc cần cẩu đang ngả đổ xuống. Chị Tuyến đã kịp nhảy khỏi chiếc xe đạp để chạy nên đã thoát nạn còn chiếc xe đạp của chị đã bị nát bét.

Dự án trụ sở Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam mới được khởi công khoảng từ 4 tháng trở lại đây.

Công trường nơi cần cẩu bị đổ sập. Ảnh: Lâm Khánh – TTXVN

Chủ đầu tư công trình là BIDV Đông Hải Phòng, đơn vị thi công là Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng - CTCP, đơn vị giám sát thi công là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Sông Hồng.

Hiện, các cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường, làm rõ vụ việc./.

Hoàng Ngọc/TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.