KINH TẾ & XÃ HỘI

Hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn một quán karaoke tại Tiền Giang

Facebook Share

BNEWS.VNVào khoảng gần 14 giờ ngày 12/10, tại quán karaoke Cosy, số 80 đường Lê Văn Phẩm, phường 5, thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra hỏa hoạn.

Lực lượng Cảnh sát PCCC phải phá tường để phun nước dập ngọn lửa đang bùng cháy bên trong quán karaoke Cosy. Ảnh: Nam Thái-TTXVN

Ngọn lửa gần như thiêu rụi hoàn toàn các phòng hát của quán karaoke này. Đây là một trong những quán karaoke có quy mô lớn ở tỉnh Tiền Giang.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại quán karaoke Cosy, khói đen mù mịt phủ kín cả khu vực.

Do có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bốc lên, bao trùm hàng chục phòng hát của quán. Mặt khác, trời có gió lớn nên đám cháy cũng uy hiếp một số nhà dân bên cạnh.

Gần như toàn bộ phòng ốc của quán karaoke này đã cháy rụi. Ảnh: Nam Thái-TTXVN

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 4 xe chữa cháy chuyên dụng, 1 xe bơm, 1 xe cẩu và 1 xe chỉ huy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để chữa cháy.

Tuy nhiên, do các phòng karaoke đều là phòng kín nên lực lượng chữa cháy phải dùng búa đập tường từng phòng để dập lửa. Sau hơn một giờ nỗ lực cháy chữa, đám cháy cơ bản được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Tại hiện trường, lực lượng chữa cháy của tỉnh Tiền Giang đã điều 5 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy và hàng trăm chiến sĩ PCCC đến dập lửa. Ảnh: Nam Thái-TTXVN

Theo nhận định ban đầu của ngành chức năng, nguyên nhân gây cháy có khả năng là do chập điện. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương điều tra nguyên nhân gây cháy và xác định mức độ thiệt hại./.

Công Trí

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Tư pháp vừa có văn bản kết luận việc kiểm tra Thông tư 58 của Bộ Giao thông Vận tải về quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Theo Cục này, quy định bắt buộc đổi GPLX sang vật liệu PET của Bộ GTVT là không có cơ sở pháp lý và tính thống nhất.