1. >

Hỏa hoạn thiêu rụi một nhà máy hóa chất trong Khu Công nghiệp Sóng Thần 3

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 16/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Hóa chất S.G trong Khu công nghiệp Sóng Thần 3, tỉnh Bình Dương), khiến hàng nghìn mét vuông nhà xưởng chìm trong biển lửa.

Hỏa hoạn thiêu rụi một nhà máy hóa chất trong Khu Công nghiệp Sóng Thần 3

Hỏa hoạn thiêu rụi hàng ngàn mét vuông nhà xưởng của Công ty TNHH Hóa chất S.G tại Khu Công nghiệp Sóng Thần 3. Ảnh minh họa: TTXVN

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 16/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Hóa chất S.G (nằm trong Khu công nghiệp Sóng Thần 3, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), khiến hàng nghìn mét vuông nhà xưởng chìm trong biển lửa. 

Theo một số công nhân, trong lúc họ đang làm việc thì phát hiện một miếng mút trắng ở nhà xưởng phát cháy rồi bén lửa vào một số vật dụng trong xưởng của công ty. Ngọn lửa tiếp tục lan sang khu vực nhà kho - nơi chứa các sản phẩm làm từ nhựa, chất dẻo. Sau đó, khói lửa đã bao trùm cả nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông. 

Chính quyền địa phương đã phát loa thông báo, yêu cầu người dân sống ở khu phố 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một (ở gần vị trí xảy ra vụ cháy) sơ tán để đề phòng nổ lớn có thể xảy ra. Sau khi nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã huy động 10 xe chữa cháy cùng với hàng chục chiến sỹ đến tham gia dập lửa. 

Đến 17 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế nhưng vẫn còn âm ỉ trong những mái tôn nhà xưởng bị sụp đổ. 

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương thống kê và điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới, bán hàng đa cấp vốn là phương pháp marketing giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống đại lý gắn kết, bán hàng hiệu quả và giảm chi phí quảng cáo đã được thực hiện từ lâu. Thế nhưng, khi vào Việt Nam, hoạt động đa cấp có lúc lại bị biến tướng và trở thành công cụ lừa bịp. Dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi về quản lý trong lĩnh vực này.