1. >

Hỏa hoạn thiêu rụi một xưởng sản xuất giấy tại Bình Dương

Facebook Share

BNEWS.VN Đến chiều 15/6, vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giấy Tân Vĩnh Thành (phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã cơ bản được khống chế.

Hỏa hoạn thiêu rụi một xưởng sản xuất giấy tại Bình Dương

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Dương Chí Tưởng/TTXVN

Vụ hỏa hoạn được phát hiện vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày. Các công nhân Công ty Giấy Vĩnh Thành đã huy động lực lượng chữa cháy tại chỗ cùng dập lửa nhưng đám cháy ngày càng bùng phát dữ dội, lan trên diện tích rộng khoảng 500 mét vuông.

Hàng chục lính cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường, triển khai nhiều phương án chữa cháy. Tuy nhiên do cháy lớn, nguyên liệu giấy tạo ra khói khiến lực lượng chữa cháy gặp khó khăn khi tiếp cận bên trong khu xưởng sản xuất.

Phương án được đưa ra là dùng phương tiện chuyên dụng phá tường và vách ngăn nhà xưởng để lực lượng cứu hỏa tiếp cận phun nước vào đám cháy.

Đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, trời bắt đầu đổ mưa nhưng khói lửa vẫn bao trùm trên diện rộng. Sau nhiều giờ nỗ lực, vụ hỏa hoạn đã cơ bản được khống chế và dập tắt vào lúc 15 giờ.

Vụ cháy khiến khoảng 500 mét vuông nhà xưởng chứa nguyên vật liệu dùng để sản xuất giấy bị thiêu rụi. N guyên nhân và thiệt hại do vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.