THỜI SỰ

Hỏa hoạn thiêu rụi một xưởng sản xuất giấy tại Bình Dương

Facebook Share

BNEWS.VNĐến chiều 15/6, vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giấy Tân Vĩnh Thành (phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã cơ bản được khống chế.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Dương Chí Tưởng/TTXVN

Vụ hỏa hoạn được phát hiện vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày. Các công nhân Công ty Giấy Vĩnh Thành đã huy động lực lượng chữa cháy tại chỗ cùng dập lửa nhưng đám cháy ngày càng bùng phát dữ dội, lan trên diện tích rộng khoảng 500 mét vuông.

Hàng chục lính cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường, triển khai nhiều phương án chữa cháy. Tuy nhiên do cháy lớn, nguyên liệu giấy tạo ra khói khiến lực lượng chữa cháy gặp khó khăn khi tiếp cận bên trong khu xưởng sản xuất.

Phương án được đưa ra là dùng phương tiện chuyên dụng phá tường và vách ngăn nhà xưởng để lực lượng cứu hỏa tiếp cận phun nước vào đám cháy.

Đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, trời bắt đầu đổ mưa nhưng khói lửa vẫn bao trùm trên diện rộng. Sau nhiều giờ nỗ lực, vụ hỏa hoạn đã cơ bản được khống chế và dập tắt vào lúc 15 giờ.

Vụ cháy khiến khoảng 500 mét vuông nhà xưởng chứa nguyên vật liệu dùng để sản xuất giấy bị thiêu rụi. N guyên nhân và thiệt hại do vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

Dương Chí Tưởng/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.