1. >

Hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi trong Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu

Facebook Share

BNEWS.VN Chỉ cần truy cập vào website, khách hàng lựa chọn những sản phẩm yêu thích là có thể mua với giá ưu đãi do hơn 500 doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cung cấp.

Hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi trong Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu

Cục Thương mại điện tử (Bộ Công Thương) cho biết, ngày mua sắm trực tuyến mùa thu diễn ra trong ngày hôm nay (28/8) có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng trên website www.OnlineFriday.vn nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Trang điện tử của chương trình mua sắm trực tuyến mùa Thu. 

Ảnh: Thảo Nguyên/TTXVN

Đặc biệt hướng đến dịp Quốc khánh và Tựu trường tháng 9, hiện có rất nhiều sản phẩm khuyến mãi thuộc các nhóm hàng đồ điện tử, thời trang đã được các doanh nghiệp cập nhật.

Chỉ cần truy cập vào website, khách hàng lựa chọn những sản phẩm yêu thích là có thể mua với giá ưu đãi do hơn 500 doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cung cấp.

Toàn bộ sản phẩm được đặt mua trong ngày 28/8 đã được các doanh nghiệp cam kết sẽ giao hàng tận nhà miễn tối thiểu 50% cước phí vận chuyển.

Trong dịp này, Ban Tổ chức cũng lựa chọn ra 2.015 sản phẩm siêu giảm giá để triển khai trong sự kiện BigOFF diễn ra từ 17h00-20h00 ngày 28/8 tại Times City, Hà Nội.

Mỗi ngày, khách hàng đăng ký thành công sẽ được hệ thống gửi lại một mã xác nhận quyền tham gia mua sản phẩm để khách hàng sử dụng check-in tại sự kiện BigOFF.

Những khách hàng đến sự kiện BigOFF sớm nhất sẽ được mua các sản phẩm khuyến mại siêu hấp dẫn hoặc tham gia chương trình quay số may mắn để mua hàng với giá siêu khuyến mại.

Nhân dịp này, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin đã tổng kết Cuộc thi sáng tạo logo OnlineFriday được tổ chức từ ngày 16/07 đến 07/08/2015. Logo OnlineFriday của tác giả Đặng Văn Nam (Hà Nội) đã đạt giải Nhất do Ban Giám khảo lựa chọn và được sử dụng làm logo chính thức cho các chương trình của Ngày mua sắm trực tuyến.

Ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương cho hay, Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với giá ưu đãi.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, tạo thói quen mua sắm qua kênh thương mại điện tử.

Ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên được tổ chức vào ngày 5/12/2014, đã thu hút được hơn 10 triệu lượt xem và mua hàng thông qua website của chương trình OnlineFriday.vn, mang lại tổng doanh thu 7,5 triệu USD.

Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến 2015, Bộ Công Thương dự kiến sẽ thu hút 2.500 doanh nghiệp, với khoảng 15.000 lượt khuyến mại đăng ký và tổng doanh số giao dịch trong ngày 25 triệu USD (khoảng 500 tỷ đồng), gấp 3 lần năm ngoái. Ngày mua sắm mùa thu 28/8 sẽ là sự kiện tiền đề thành công cho chương trình 2015.

Thảo Nguyên

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.