1. >

Honda ra mắt AirBlade 125cc giá bán từ 38 triệu đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường ba phiên bản của mẫu xe AirBlade 125cc mới được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất từ 38 đến 41 triệu đồng.

Honda ra mắt AirBlade 125cc giá bán từ 38 triệu đồng

Mẫu Honda Air Blade 125cc mới có tính năng vượt trôi hơn so với các phiên bản cũ cùng chủng loại. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tổng Giám đốc Honda Việt Nam (HVN) Minoru Kato cho biết, đây là mẫu xe được thiết kế thon gọn, có trọng lượng nhẹ hơn mẫu xe trước 3kg, đồng thời nâng cấp một số tính năng nhằm phù hợp với điều kiện giao thông của Việt Nam.

So với phiên bản 2014, phần đầu xe AirBlade 2016 được thu nhỏ nhưng kéo dài hơn, cụm đèn trước liền khối bao gồm đèn pha và đèn định vị được trang bị đồng bộ công nghệ chiếu sáng LED. Nhờ đó, hình khối của mặt trước xe thon gọn hơn, hài hòa với tổng thể thiết kế.

Bên cạnh đó, mặt đồng hồ cũng được Honda thiết kế rộng hơn và tích hợp màn hình tinh thể lỏng dễ quan sát các chỉ số nhờ các vạch số nổi 3D có khả năng phản xạ ánh sáng LED, đèn báo thay dầu giúp đảm bảo chiếc xe luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Ngoài ra, Air Blade có hộc đựng đồ chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng cá nhân khác và có đèn soi; ổ khóa từ 2 lớp khóa an toàn được trang bị thêm đèn LED quanh ổ khóa; công tắc mở yên và bình xăng được tích hợp cùng một vị trí tiện lợi cho người sử dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn, Air Blade mới vẫn sử dụng động eSP 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, nhưng được cải tiến kỹ thuật, cho công suất cao hơn 0,2 kW so với phiên bản 2014 ở mức 8,4 kW (11,26 mã lực) tại 8.500 vòng/phút; mô men xoắn cao hơn 0,06 Nm, đạt 11,26 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đặc biệt, với việc cải tiến này, Air Blade 2016 tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 4% so với phiên bản Air Blade trước.

Air Blade 2016 có 3 phiên bản, gồm phiên bản sơn từ tính cao cấp giá bán đề xuất 40,99 triệu đồng, phiên bản thể thao giá 37,99 triệu đồng và phiên bản cao cấp giá bán đề xuất 39,99 triệu đồng.

HVN cũng cho biết, kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2007, đến nay đã có hơn 2,7 triệu chiếc xe Air Blade đến tay người tiêu dùng, chiếm vị trí số 1 trong phân khúc xe ga thể thao tại Việt Nam./.

Văn Xuyên/BNEWS /TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.