1. >

Jetstar Pacific khuyến mại đường bay mới Huế - Cam Ranh

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 4/4, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức công bố mở đường bay và bán vé mới tuyến Huế - Cam Ranh nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Jetstar Pacific khuyến mại đường bay mới Huế - Cam Ranh

Jetstar Pacific khai trương tuyến bay mới Huế - Cam Ranh. Ảnh minh họa: Jetstar Pacific

Huế - Cam Ranh là tuyến đường hàng không mới lần đầu được thiết lập tại Việt Nam và là đường bay thứ 3 của Jetstar Pacific kết nối đến cố đô Huế trong tổng số 31 đường bay nội địa và quốc tế thường lệ của Hãng.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, các chuyến bay giữa Huế và Cam Ranh sẽ cất cánh từ ngày 26/4/2016, đúng vào dịp Festival Huế 2016 để phục vụ nhu cầu đi lại gia tăng của hành khách, đồng thời góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch và giao thương kinh tế của khu vưc miền Trung của Việt Nam.

Tuyến bay được khai thác bằng máy bay hiện đại Airbus A320 với 180 ghế đồng hạng phổ thông. Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific thực hiện 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba và thứ Bảy. Tổng thời gian bay là 1 giờ 15 phút.

Vé máy bay hiện đã được mở bán với nhiều mức giá linh hoạt, bắt đầu từ 550 nghìn đồng/chặng chưa bao gồm vé khuyến mại. Hành khách có thể đăng ký tại trang web www.jetstar.com, tổng đài 19001550 hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Jetstar Pacific mở 31.000 vé giá chỉ 31 nghìn đồng/chặng giữa Huế - Cam Ranh và nhiều đường bay nội địa, quốc tế khác. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên tất cả các kênh bán, bắt đầu từ 11 giờ 00 phút ngày 4/4 đến hết ngày 6/4/2016, áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.