1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Kevin Hart là nghệ sĩ hài kiếm nhiều tiền nhất năm qua

Facebook Share

BNEWS.VN Với việc tham gia hàng loạt phim hài bom tấn và những chuyến lưu diễn, diễn viên hài Kevin Hart đã chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách "Nghệ sĩ hài kiếm nhiều tiền nhất" năm do Forbes bình chọn.

Kevin Hart là nghệ sĩ hài kiếm nhiều tiền nhất năm qua

Kevin Hart là nghệ sĩ hài kiếm nhiều tiền nhất năm qua. Ảnh: reuters

Theo Forbes, trong thời gian 1 năm qua, từ ngày 1/6/2015-1/6/2016, Hart đã kiếm được khoảng 87,5 triệu USD.

Phần lớn thu nhập của Hart, người từng đóng vai chính trong nhiều phim nổi tiếng như "Ride Along", "The Wedding Ringer" và "Central Intelligence" là do các hoạt động "lưu diễn như một ngôi sao nhạc rock".

Riêng trong năm qua, ngôi sao 37 tuổi, cha của 2 đứa con đã tham gia hơn 100 live show, với các hoạt động gắn liền với tên tuổi của anh và các show diễn này luôn trong tình trạng cháy vé.

Vị trí hàng đầu của Hart thậm chí còn trở nên ấn tượng hơn khi anh là diễn viên hài đầu tiên kiếm được nhiều tiền hơn Jerry Seinfeld kể từ khi Forbes bắt đầu bầu chọn danh sách những người có mức thu nhập cao nhất thế giới cách đây gần một thập kỷ.

Mặc dù vậy, Seinfeld vẫn đang ở đỉnh cao phong độ khi về nhì với thu nhập 43,5 triệu USD trong năm qua.

Phần lớn thu nhập của nghệ sĩ này đến từ tiền bản quyền của bộ phim sitcom mang tên anh sau khi ký một thỏa thuận lớn với dịch vụ video trực tuyến Hulu.

Bên cạnh đó, Seinfeld vẫn diễn tour đều đặn, còn các video hài trên trang web nổi tiếng Comedians in Cars Getting Coffee mà anh lập ra vừa bắt đầu được phát sóng mùa mới trên kênh Crackle.

Một cái tên đáng chú ý khác trong danh sách là Amy Schumer, đứng ở vị trí thứ 4 và cũng là nữ danh hài đầu tiên lọt danh sách uy tín của Forbes.

Nữ diễn viên 35 tuổi này đã kiếm được 17 triệu USD trong năm qua, với khoản lợi nhuận lớn đến từ một hợp đồng xuất bản sách, loạt phim hài "Inside Amy Schumer", cộng với khoản thù lao cho vai diễn trong bom tấn "Trainwreck"..../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau nhiều khai thác thủy sản và nuôi cá trên hồ Thác Bà theo kiểu manh mún, mạnh ai nấy làm, thì nay nhiều ngư dân đã xây dựng được những trang trại nổi với quy mô hàng chục lồng nuôi cá mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây cũng là hiệu quả của chính sách mà tỉnh Yên Bái hỗ trợ các hộ nuôi cá lồng với mức hỗ trợ mỗi lồng nuôi 10.000.000đ.