1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Khai trương kỹ thuật công viên ven sông lớn nhất cả nước

Facebook Share

BNEWS.VN Công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất của cả nước vừa được khai trương ngày 23/7.

Khai trương kỹ thuật công viên ven sông lớn nhất cả nước

Công viên Vinhomes Central Park có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Ảnh: Trần Xuân Tình/TTXVN

Ngày 23/7, Tập đoàn Vingroup khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park – công viên ven sông Sài Gòn (quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh) với tổng diện tích 14ha, tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất của cả nước.

Đây là công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất của cả nước. Ảnh: Trần Xuân Tình/TTXVN

Công viên Vinhomes Central Park thuộc dự án Khu đô thị Vinhomes Central Park (với điểm nhấn tòa căn hộ Landmark 81 tầng, cao nhất Việt Nam), được đầu tư với mục tiêu kiến tạo lá phổi xanh giữa trung tâm thành phố và mở ra không gian công cộng, đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, vui chơi, giải trí của người dân.

Công viên Vinhomes Central Park được thiết kế theo cảm hứng từ công viên Central Park của thành phố New York gồm 40 hạng mục như hồ nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống máy tập thể dục ngoài trời, sân thể thao, sân tập golf, quảng trường trung tâm, sân khấu âm nhạc… cùng với hệ thống cảnh quan vườn ven sông Sài Gòn, vườn Nhật Bản…

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Central Park. Ảnh: Trần Xuân Tình/TTXVN

Cũng trong dịp khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park, Vingroup tổ chức lễ hội ẩm thực và văn hóa với sự tham dự của khoảng 12.000 khách mời nhằm tri ân khách hàng và cư dân tương lai của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Central Park./.

>>> Khởi công Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.