1. >

Lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 4/2018

Facebook Share

BNEWS.VN Khách hàng gửi tiền tại ngân hàng Sacombank tháng 4/2018 sẽ được hưởng mức lãi suất dao động từ 4,7 - 7,6%/năm tùy kỳ hạn.

Lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 4/2018

Theo biểu lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn thông thường tại Sacombank, các món huy động VND mới với mức gửi tối thiểu 100 tỷ đồng kỳ hạn 13 tháng sẽ được hưởng lãi suất 7,6%/năm.

Đối với các trường hợp tái tục sổ tiết kiệm, nếu số dư tái tục nhỏ hơn 100 tỷ đồng, sẽ áp dụng theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng (6,9%/năm).

Lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 4/2018

Ngoài ra, Sacombank vừa công bố phát hành chứng chỉ tiền gửi bằng VND trên toàn hệ thống dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức với lãi suất hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng tham gia chứng chỉ tiền gửi dài hạn có ghi danh với mệnh giá tối thiểu là 1 triệu đồng, kỳ hạn 7 năm (84 tháng) với mức lãi suất hấp dẫn 8,5%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua Chứng chỉ tiền gửi dài hạn tại Sacombank như ưu đãi lãi suất khi vay cầm cố Chứng chỉ tiền gửi, chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi bất cứ lúc nào và được thanh toán trước hạn khi có nhu cầu.

>> Tham khảo lãi suất các ngân hàng khác tại đây

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích Liên minh châu Âu (EU) sau khi khối này quyết định phạt hãng công nghệ Google khoảng 5 tỷ USD với cáo buộc lạm dụng độc quyền hệ điều hành An-đroi. Đây là mức phạt kỷ lục đối với hãng công nghệ của Mỹ.