1. >

MBB: Ngày 9/3 phát hành cổ phiếu để hoán đổi cổ phiếu SDFC

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 9/3, MBB sẽ phát hành 4 triệu cổ phiếu bổ sung cho các cổ đông hiện hữu do hoán đổi cổ phiếu để sáp nhập Công ty tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) vào Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).

MBB: Ngày 9/3 phát hành cổ phiếu để hoán đổi cổ phiếu SDFC

Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về ngày đăng ký cuối cùng phát hành cổ phiếu để phân phối bổ sung cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu do hoán đổi cổ phiếu để sáp nhập Công ty tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) vào Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (mã CK: MBB) như sau:

Tên tổ chức niêm yết: Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội

Mã chứng khoán: MBB

Loại chứng khoán: Cổ phiếu phổ thông

Mệnh giá : 10.000 đ (mười nghìn đồng)

Ngày giao dịch không hưởng quyền: 09/03/2016

Ngày đăng ký cuối cùng: 10/03/2016

Lý do và mục đích: Phát hành cổ phiếu để phân phối bổ sung cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu do hoán đổi cổ phiếu để sáp nhập Công ty tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) vào Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)

Số lượng cổ phiếu phát hành: 4.000.000 cổ phiếu

Tỷ lệ thực hiện: 1:0,0025 (cổ đông sở hữu 01 cổ phiếu được nhận bổ sung thêm 0,0025 cổ phiếu MBB mới).

Phương án làm tròn và phương án xử lý cổ phiếu lẻ (nếu có): Số cổ phiếu MBB mã mỗi cổ đông của MB nhận được theo tỷ lệ trên sẽ được làm tròn xuống số nguyên gần nhất.

Số cổ phiếu lẻ phát sinh do làm tròn được ủy quyền cho Hội  đồng quản trị MB quyết định phương án xử lý, bao gồm nhưng không giới hạn việc chuyển cho Công đoàn MB quản lý, phù hợp với quy định của Pháp luật.

Ví dụ: Cổ đông C sở hữu 1.333 cổ phiếu MBB sẽ được nhận thêm 1.333 x 0,0025 = 3,3325 cổ phiếu MBB mới.

Theo nguyên tắc làm tròn xuống số nguyên gần nhất, số cổ phiếu MBB mới thực thế cổ đông C sẽ được nhận là 3 cổ phiếu, phần lẻ 0,3325 cổ phiếu sẽ do Hội đồng quản trị MB quyết định phương án xử lý, bao gồm nhưng không giới hạn việc chuyển cho Công đoàn MB quản lý, phù hợp với quy định của Pháp luật.

Địa điểm thực hiện:

  • Đối với chứng khoán đã lưu ký: Người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ phiếu tại các Thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.
  • Đối với chứng khoán chưa lưu ký: Người sở hữu hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ phiếu tại Hội sở Ngân hàng TMCP Quân Đội, khi làm thủ tục cổ đông phải xuất trình chứng minh nhân dân/Giấy giới thiệu (nếu là tổ chức) và Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần do MB phát hành.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.