THỜI SỰ

Nhiều xe khách và xe tải chạy trên Quốc lộ 20 bị ném đá, hai người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VNKhoảng 0 giờ ngày 25/11, hàng loạt xe khách, xe tải chạy trên tuyến Quốc lộ 20, thuộc địa phận huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) đã bị ném đá khiến hai người bị thương.

Xe khách 49B 009.44 bị chọi đá rất mạnh làm thủng kính, đá văng vào trong xe làm chấn thương hành khách. Ảnh: Phạm Kha – TTXVN.

Xe khách 51B 112.63 của hãng xe Thành Bưởi do tài xế Nguyễn Bội Nghĩa điều khiển, chạy tuyến Đà Lạt - Thành phố Hồ Chí Minh, khi đến địa bàn thôn 1, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh đã bất ngờ bị hai thanh niên đi xe mô tô ném đá về phía tài xế. Sau đó, hai đối tượng lách xe bỏ chạy.

Cú ném đá gây ra tiếng nổ và vỡ vụn tấm kính trước mặt tài xế. Tuy nhiên, khi xe khách đang đỗ lại bên đường để xử lý, hai đối tượng trên quay lại và tiếp tục ném đá vào bên hông xe khách.

Tiếp đó, hai đối tượng trên di chuyển hướng về thành phố Bảo Lộc và tiếp tục ném đá gây hư hại ít nhất ba xe khác.

Trong đó, xe khách 49B 009.44 của nhà xe Hùng Phúc (huyện Đức Trọng) do tài xế Trần Quốc Phương điều khiển, bị đối tượng ném bê tông làm thủng kính trước, một hành khách trong xe bị chấn thương ở vùng miệng.

Tổ Công an xã Hòa Ninh đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trạm y tế xã. Ngoài ra, cú ném đá cũng làm một người khác bị thương nhẹ.

Ngoài các xe trên, hai thanh niên này còn ném đá gây hỏng kính một xe khách khác và một xe tải 49C 090.52 do anh Trần Văn Nga điều khiển cùng thời điểm qua khu vực này.

Theo quan sát của các tài xế và người dân, hai thanh niên này đi trên xe mô tô hiệu Nouvo màu bạc, phía trước xe chở theo một ba lô đá. Vụ việc đang được Công an huyện Di Linh điều tra, làm rõ./.

Phạm Kha/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Vượt qua người Thái để chiếm ngôi đầu toàn thế giới trong lĩnh vực xuất khẩu gạo không chỉ là mong muốn của người Việt Nam mà còn là thách thức lớn. Để làm được điều đó, trước hết, Việt Nam cần phải có những thương hiệu gạo xuất khẩu tầm quốc tế.