CHUYỂN ĐỘNG DN

Nước tăng lực Green chính thức ra mắt thị trường

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 1/4, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích - Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi tung sản phẩm Nước tăng lực Green – Your health, your life! Sức khỏe của bạn, cuộc sống của bạn! ra thị trường.

Nước tăng lực Green chính thức ra mắt thị trường

Nước tăng lực Green là sản phẩm mới được đóng lon cao 240ml, thùng 24 lon có đặc tính nổi bật, khác biệt với các dòng sản phẩm nước tăng lực hiện có trên thị trường.

Nước tăng lực Green được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, thân thiện với cộng đồng.

Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích,khẳng định, sản phẩm Nước tăng lực Green là sự khẳng định của Thương hiệu Thạch Bích trong việc thực hiện chiến lược phát triển của Nhà máy, và cam kết sứ mệnh với khách hàng.

Các sản phẩm  của Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu để sản xuất, cung cấp cho người tiêu dùng hơn 20 loại sản phẩm nước giải khát có ga và không ga, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa bảo vệ môi trường và thân thiện với cộng đồng.

Theo kế hoạch, trong năm 2016, Thạch Bích sẽ tung ra thị trường ít nhất 2 sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đây là chiến lược đa dạng và khác biệt hóa sản phẩm, kết hợp nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng./.

Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.