1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

OLYMPIC 2016: Cháu giành huy chương, bà qua đời vì... ăn mừng

Facebook Share

BNEWS.VN Đô cử 21 tuổi Sinphet Kruaithong của Thái Lan đã thi đấu xuất sắc và giành được Huy chương Đồng. Thế nhưng, "niềm vui ngắn chẳng tày gang", bà của anh đã qua đời sau khi… chứng kiến anh thi đấu.

OLYMPIC 2016: Cháu giành huy chương, bà qua đời vì... ăn mừng

Vận động viên cử tạ Sinphet Kruaithong của Thái Lan. Ảnh: EPA/TTXVN

Trong ngày thi đấu thứ 2 của Olympic 2016, ở hạng thi đấu 56kg, đô cử 21 tuổi Sinphet Kruaithong của Thái Lan đã thi đấu xuất sắc và giành được Huy chương Đồng với tổng thành tích 289kg.

Xếp trên anh lần lượt là Long Qingquan của Trung Quốc và Om Yun Chol của Triều Tiên.

Thế nhưng, "niềm vui ngắn chẳng tày gang", cảm giác hạnh phúc khi giành huy chương đã nhanh chóng trở thành bi kịch với chàng trai trẻ này: Bà của anh đã qua đời sau khi… chứng kiến anh thi đấu.

Theo những hình ảnh ghi lại từ một camera giám sát, bà của Sinphet Kruaithong - bà Subin Khongthap - đã cùng mọi người ở tỉnh Surin (Thái Lan) theo dõi màn trình diễn Sinphet Kruaithong qua một màn chiếu ngoài trời.

Vỡ òa trong niềm vui chiến thắng của người cháu, bà Subin lên cơn đau tim, đột ngột ngã quỵ. Dù được đưa ngay tới bệnh viện nhưng sau một giờ đồng hồ, phía bệnh viện thông báo bà Subin - 84 tuổi - đã qua đời dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức để cứu chữa.

Biết được thông tin trên, đô cử 21 tuổi đã bày tỏ sự thương tiếc trên trang Facebook cá nhân với dòng trạng thái: “Vĩnh biệt bà của con, con yêu bà rất nhiều. Con thật bất hiếu khi không thể ở bên bà lúc này. Bà sẽ luôn hiện diện trong tâm trí con”.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn trước khi giải đấu bắt đầu, bà của Sinphet chia sẻ rằng bà rất nhớ cháu trai của mình nhưng rất vui mừng vì con đường sự nghiệp thể thao của Sinphet.

“Tôi luôn cổ vũ cho cháu mình. Tiến lên, tiến lên! Tôi rất nhớ cháu mình và luôn muốn nó đạt được thành công trong sự nghiệp. Hy vọng rằng cháu tôi có thể giành lấy tấm huy chương vàng về cho dân tộc”, bà Subin cho biết.

Sinphet Kruaithong là vận động viên người Thái Lan thứ 2 giành được huy chương ở Olympic Rio. Trước đó, nữ đô cử Sopita Tanasan đã giành được Huy chương Vàng ở môn cử tạ hạng thi đấu 48kg với tổng thành tích 200kg.

Cô gái 21 tuổi này là vận động viên nữ người Thái Lan thứ tư giành được huy chương Olympic ở môn cử tạ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sự xuất hiện của taxi công nghệ buộc các hãng vận tải truyền thống phải đổi mới mình cho phù hợp, nếu không muốn thua cuộc, mất dần mất mòn thị phần. Cạnh tranh là con đường tất yếu để phát triển, mà vận tải truyền thống không thể đứng ngoài.