1. >

PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tại Myanmar

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) cho biết, PV Drilling chính thức ký hợp đồng cung cấp giàn khoan PV DRILLING I cho chiến dịch khoan của Total E&P Myanmar.

PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tại Myanmar

Theo hợp đồng này, giàn khoan Tổng Công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV DRILLING) I sẽ phục vụ chiến dịch khoan tại Lô M5, M6, ngoài khơi Myanmar cho Total E&P Myanmar kể từ giữa tháng 10/2016, bao gồm 4 giếng phát triển với tổng thời gian dự kiến khoảng 164 ngày và sẽ được đàm phán gia hạn ngay sau khi kết thúc chiến dịch.

Giàn PV DRILLING I là một trong những giàn khoan hoạt động an toàn, hiệu quả với hiệu suất hoạt động rất cao của PV Drilling. Kể từ khi bắt đầu vận hành (năm 2007) đến nay, giàn PV DRILLING I luôn giữ vững thành tích Zero LTI do Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế (IADC) chứng nhận.

Ông Xavier Préel, Giám đốc điều hành Total E&P Myanmar đã bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực quản lý, vận hành của PV Drilling nói chung và đội ngũ kỹ sư, công nhân giàn PV DRILLING I nói riêng.

Ông Xavier Préel cũng khẳng định, an toàn trong hoạt động sản xuất là giá trị cốt lõi của Total ở bất kỳ dự án nào và thành công của PV Drilling trong suốt thời gian qua cho thấy đơn vị có khả năng hoàn thành chiến dịch khoan này với độ an toàn tuyệt đối và giá cả hợp lý.

Đại diện PV Drilling, Chủ tịch HĐQT Đỗ Văn Khạnh cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức để đạt kết quả cao nhất. Giàn PV DRLIING I được sử dụng trong chiến dịch khoan này là một trong những giàn hiệu quả nhất của Tổng công ty, với hiệu suất hoạt động lên tới 98%, chưa từng xảy ra sự cố kể từ khi đưa vào vận hành năm 2007.

Trong bối cảnh giá dầu thế giới sụt giảm mạnh dẫn đến giá thuê giàn giảm tương ứng, số lượng giàn khoan nằm chờ việc gia tăng, giàn khoan PV DRILLING I vượt qua hơn 30 giàn khoan khác thuộc 10 công ty lớn trên thế giới để được lựa chọn trao thầu đã khẳng định uy tín và năng lực cung cấp dịch vụ của PV Drilling.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản. Sự kiện được tiến hành trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam lần thứ 10 (2008-2018) tổ chức tại Tokyo.