1. >

Renault Việt Nam khai trương đại lý 3S mới tại Đắk Lắk

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 25/3, hãng xe Renault Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động đại lý 3S mới tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Renault Việt Nam khai trương đại lý 3S mới tại Đắk Lắk

Renault Đắk Lắk tọa lạc trên trục đường chính tại tổ 6, khối 6, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk hoạt động theo mô hình 3S đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Được xây dựng theo bộ nhận diện thương hiệu mới của Renault, toàn bộ diện tích hơn 1.000 m2 được chia làm hai khu vực chính, gồm phòng trưng bày rộng 400 m2 và khu dịch vụ, bảo dưỡng sửa chữa, kết hợp kho phụ tùng, phụ kiện diện tích 600 m2.

Trước đó, đầu tháng 12 năm ngoái, Renault Việt Nam cũng đã cho ra mắt đại lý Renault Gia Lai, vì vậy Renault Đắk Lắk trở thành đại lý Renault thứ hai tại Tây Nguyên, giúp khách hàng khu vực này có thể tiếp cận dễ dàng hơn các mẫu xe Renault, đi kèm với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hãng.

Nhân dịp khai trương, Renault Đắk Lắk tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý.

Trong 3 tháng đầu khi mua xe, khách hàng sẽ nhận được một năm bảo hiểm vật chất, một năm bảo hiểm dân sự và một năm phí đường bộ và phí đăng kiểm.

Hiện nay tổng số đại lý, phòng trưng bày ủy quyền của Renault Việt Nam được nâng lên con số 7 với 6 mẫu xe đang phân phối trên thị trường, gồm Koleos, Latitude, Megane, Duster, Sandero và Logan.

Trong năm nay, hãng xe Pháp có dự định mở thêm một số đại lý khác cũng như tung ra những mẫu xe hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mới đây, Bộ Công an đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị; trong đó quy định chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị này.