1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Sạt lở gần 700 khối đất đá trên quốc lộ 4H

Facebook Share

BNEWS.VN Vào khoảng 13 giờ ngày 17/7, tại km100 + 200 quốc lộ 4H, thuộc địa phận xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên đã xảy ra vụ sạt lở đất đá gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng.

Sạt lở gần 700 khối đất đá trên quốc lộ 4H
Ước hơn 650 m3 đất, đá sạt lở đã vùi lấp hoàn toàn hàng chục mét mặt đường của tuyến đường huyết mạch này.

Vụ sạt lở khiến hàng chục xe tải và xe con các loại phải nối đuôi nhau, khiến giao thông qua địa điểm này bị tắc nghiêm trọng.

Ngay sau khi xảy ra sạt lở gây tắc nghẽn giao thông, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Quản lý đường bộ 2 phối hợp với tư vấn giám sát và các đơn vị liên quan kiểm tra xác nhận khối lượng, huy động máy móc, nhân lực tham gia dọn đất, giải phóng hiện trường.

Đến hơn 14 giờ cùng ngày, khu vực này đã tạm thời thông tuyến, các loại phương tiện có thể qua lại. Dự kiến đến 22 giờ cùng ngày mới dọn xong toàn bộ khối lượng đất sạt lở, đảm bảo các loại phương tiện qua lại dễ dàng, an toàn. Hiện, việc khắc phục sạt lở đang được các đơn vị khẩn trương triển khai./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.