1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Tháng đầu năm Ford Việt Nam tăng trưởng kỷ lục

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 17/2, Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng đầu năm 2016 tốt nhất từ trước đến nay với mức tăng trưởng 70% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2.585 xe được bán ra.

Tháng đầu năm Ford Việt Nam tăng trưởng kỷ lục

Tháng đầu năm Ford Việt Nam tăng trưởng kỷ lục. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Theo Tổng Giám đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng, nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng dành cho Ranger, EcoSport và Transit đã dẫn dắt Ford đạt được doanh số tháng 1 kỷ lục.

Đóng góp mạnh vào doanh số bán ra trong tháng qua là Ranger tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu phân khúc bán tải, trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số tăng vọt tới 171% so với cùng kỳ năm trước, đạt 1.303 xe bán ra.

Bên cạnh đó, Transit vẫn giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe thương mại với doanh số 583 chiếc trong tháng 1/2016, tăng 58% so với cùng kỳ năm 2015.

Cùng với đó, chiếc xe SUV thành thị cỡ nhỏ EcoSport tiếp tục có một tháng thành công khi lập kỷ lục doanh số tháng, tăng trưởng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 448 chiếc bán ra.

Ngoài ra, mẫu xe Focus mới chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào tháng 12/2015 cũng đóng góp tích cực vào kỷ lục tháng 1/2016 với 110 xe, tăng trưởng ấn tượng 104% so với cùng kỳ năm trước…

Không tiết lộ về giá bán nhưng Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết, mẫu xe Everest – sản phẩm toàn cầu mới nhất trong danh mục xe Ford sẽ sẵn sàng cho thị trường Việt Nam và giao tới tay khách hàng ngay trong quý 1 này.

Đây là mẫu xe được kỳ vọng sẽ thiết lập những chuẩn mực mới cho phân khúc SUV tầm trung ở Việt Nam./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chất lượng bữa ăn đóng vai trò quyết định trong việc bảo đảm dinh dưỡng, sức khỏe lâu dài và năng suất làm việc của người lao động. Tuy nhiên, do đồng lương ít ỏi, đa phần công nhân thường lựa chọn những thực phẩm giá rẻ ở các khu chợ tự phát mà ít quan tâm đến nguồn gốc và chất lượng. Điều này gây nên nỗi lo về chất lượng bữa ăn lẫn nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe cho người công nhân.