CHUYỂN ĐỘNG DN

Toyota Việt Nam mở rộng hoạt động tại Bình Thuận

Facebook Share

BNEWS.VNChính thức đi vào hoạt động, Toyota Bình Thuận đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.

Khai trương Toyota Bình Thuận. Ảnh: Toyota Vietnam

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công bố tiếp tục mở rộng hoạt động của mình tại miền Trung bằng việc đưa Toyota Bình Thuận (Công ty TNHH Một thành viên Toyota Bình Thuận) đi vào hoạt động.

Hiện tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên con số 44. 

Toyota Bình Thuận được đầu tư 3,6 triệu USD, xây dựng trên tổng diện tích hơn 4.700m2 tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, đoạn qua tỉnh Bình Thuận, trục giao thông chính của khu vực miền Trung.

Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Bình Thuận đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.

Trong đó, khu văn phòng rộng hơn 1.000 m2 với phòng trưng bày rộng 650 m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa rộng 2.100 m2, gồm 10 khoang bảo dưỡng, sửa chữa chung, 14 khoang sửa chữa thân xe và sơn.

Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bình Thuận có thể tiếp nhận khoảng 20.000 lượt xe/năm. 

Văn Xuyên/BNEWS - TTXVN


BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Với người dân thì sổ đỏ là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh tài sản của mình. Lâu nay với những người mua nhà bằng giấy viết tay, thì nỗi lo không có sổ đỏ luôn thường trực. Nhưng mới đây, Nghị định 01 của Chính phủ quy định người dân mua bán bằng giấy tờ viết tay sẽ được cấp sổ đỏ. Đây là tin vui đối với nhiều gia đình.