1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ nổ tại Công an tỉnh Đắk Lắk: Thăng quân hàm cho cán bộ công an tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã công bố quyết định thăng hàm cho 2 chiến sỹ hy sinh trong vụ nổ lớn xảy ra ngày 12/12.

Vụ nổ tại Công an tỉnh Đắk Lắk: Thăng quân hàm cho cán bộ công an tử vong

Sáng 15/12, đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Công an tỉnh Đắk Lắk, các sở, ban, ngành, cùng hàng trăm chiến sỹ công an và người dân đã đến dự tang lễ, chia buồn cùng gia đình các cán bộ công an tử vong trong vụ nổ tại Công an tỉnh Đắk Lắk.

Tại lễ truy điệu, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã công bố quyết định thăng hàm cho 2 chiến sỹ hy sinh trong vụ nổ. Theo quyết định, đồng chí Y Quyết Bkrông được thăng quân hàm từ Trung úy lên Thượng úy; đồng chí Phan Thế Trung từ cấp Thượng úy lên Đại úy. Trường hợp của Đại úy Ngô Quang Cường, việc thăng hàm thuộc thẩm quyền của Bộ Công an.

Các cán bộ, chiến sỹ công an bị thương trong vụ nổ đang được tích cực điều trị; sức khỏe đã ổn định.
Như TTXVN đã đưa tin, lúc 20 giờ 50 phút ngày 12/12 một vụ nổ lớn đã xảy ra tại nơi lưu giữ vật chứng, vật liệu nổ của Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk, số 58 Nguyễn Tất Thành, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột.

Vụ nổ làm 6 cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh đang trực, làm nhiệm vụ bị thương vong, trong đó 3 đồng chí đã tử vong gồm: Phan Thế Trung (sinh năm 1986), Ngô Quang Cường (sinh năm 1984), Y Quyết Bkrông (sinh năm 1987).

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, lực lượng chức năng của Công an, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu, đồng thời tiến hành phong tỏa bảo vệ hiện trường.

Lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình các nạn nhân bị thương và tử vong trong vụ nổ. Bộ Công an yêu cầu Công an tỉnh Đắk Lắk sớm điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ./.

>>> Đắk Lắk sẽ đưa sản lượng cà phê chế biến sâu tăng từ 14 đến 15%


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.