1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ phá rừng pơ mu ở Nam Giang, Quảng Nam - thêm 5 đối tượng ra đầu thú

Facebook Share

BNEWS.VN Liên quan đến vụ phá rừng pơ mu ở Nam Giang, Quảng Nam, ngày 29/8 đã có thêm 5 đối tượng trong đường dây vận chuyển trái phép gỗ lậu tại khu vực huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, ra đầu thú.

Vụ phá rừng pơ mu ở Nam Giang, Quảng Nam - thêm 5 đối tượng ra đầu thú

Cây pơ mu bị triệt hạ trái phép tại tiểu khu 351 (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam). Ảnh: Trần Lê Lâm–TTXVN

Liên quan đến vụ phá rừng pơ mu ở Nam Giang, Quảng Nam, qua công tác vận động của lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam, ngày 29/8 đã có thêm 5 đối tượng trong đường dây vận chuyển trái phép gỗ lậu tại khu vực huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, ra đầu thú.

Theo đó, những đối tượng ra đầu thú vào ngày 29/8 gồm: Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1986); Nguyễn Văn Tùng (sinh năm 1989); Cao Văn Hới (sinh năm 1992); Nguyễn Văn Danh (sinh năm 1989) và Nguyễn Văn Long (sinh năm 1993). Cả 5 đối tượng này cùng trú tại thôn Hà Lời, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đại tá Lê Văn Hồng, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ, Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết:

Với mục tiêu nhanh chóng điều tra làm rõ vụ phá rừng pơ mu tại huyện Nam Giang, cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đã liên tục bám trụ, khuyên nhủ, giải thích để người thân của các đối tượng nhận thức rõ về hành vi của con em mình, từ đó vận động các đối tượng liên quan ra đầu thú.

Những đối tượng ra đầu thú được cơ quan công an cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Như vậy, liên quan đến vụ phá rừng pơ mu ở Nam Giang, đến nay cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp 5 đối tượng và vận động 9 đối tượng ra đầu thú./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.