1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xác minh vụ bé gái 16 tháng tuổi bị thâm tím mặt tại trường mầm non

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 27/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông cử cán bộ xuống cơ sở giáo dục Ánh Sao nơi xảy ra vụ việc cháu bé bị thâm tím mặt và chân tay để xác minh.

Xác minh vụ bé gái 16 tháng tuổi bị thâm tím mặt tại trường mầm non

Hình ảnh bé 16 tháng tuổi bị thâm tím mặt và tay chân sau khi từ trường mầm non về. Ảnh: infonet

Ngày 27/5, bà Phạm Thị Lệ Hằng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, trước sự quan tâm của dư luận về việc một bé gái 16 tháng tuổi bị thâm tím mặt và chân tay sau khi đi học tại cơ sở mầm non Ánh Sao, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc.

Dự kiến, trong chiều 27/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông sẽ tổ chức cuộc họp cùng UBND phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, với sự tham dự của công an phường, đồng thời triệu tập chủ cơ sở mầm non Ánh Sao và các cô giáo liên quan lên họp, xác minh bản chất vụ việc. Bà Phạm Thị Lệ Hằng cũng cho biết, cơ sở giáo dục này đã được cấp phép và hoạt động vài năm nay.

Vụ việc bé gái 16 tháng tuổi bị thâm tím mặt và chân tay sau khi đi học về xảy ra vào ngày 26/5 tại cơ sở mầm non Ánh Sao, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông.

Ngay sau khi được người nhà đăng ảnh và tình trạng của cháu bé trên trang cá nhân, vụ việc đã khiến dư luận bức xúc.

Theo chia sẻ của gia đình cháu bé, cuối giờ chiều cô giáo gọi điện thông báo cháu bị ngã và khi gia đình đến đón cháu thì thấy con tím mặt và chân tay. Cô giáo giải thích cháu bị ngã và xin lỗi gia đình. Tuy nhiên, khi đưa con về nhà, gia đình xem lại vết tím thì thấy có biểu hiện cháu bị đánh, không giống bị ngã.

Theo giải trình ban đầu của chủ cơ sở mầm non Ánh Sao với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, cháu bé bị thâm tím mặt và chân tay do ngồi ghế nhựa bị ngã. Tuy vậy, vụ việc đang chờ các cơ quan liên quan xác minh, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.