1. >

Apple ra mẫu MacBook Pro mới vào cuối năm nay?

Facebook Share

BNEWS.VN Theo Bloomberg, Apple đang có kế hoạch tung ra một phiên bản cập nhật của MacBook Pro vào cuối năm nay.

Apple ra mẫu MacBook Pro mới vào cuối năm nay?

Apple có thể sẽ tung ra phiên bản cập nhật của MacBook Pro. Ảnh minh họa: gizmodo.com.au

Phiên bản cập nhật MacBook Pro có thể được trang bị chip mới của Apple được thiết kế để tiêu thụ điện năng thấp.

Apple đang thiết kế chip vi xử lý ứng dụng chính bên trong của iPhone của mình, một lợi thế cạnh tranh lớn cho phép điện thoại và máy tính bảng của Apple khoe hiệu suất tốt hơn so với các thiết bị Android.

Theo bản tin của Bloomberg, sử dụng chuyên môn từ iPhone, Apple đang có kế hoạch bổ sung thêm một thiết kế silicon do hãng tự phát triển cho các máy Mac. 

Bloomberg lưu ý Apple không có kế hoạch thay thế Intel - công ty đang cung cấp bộ vi xử lý cho máy tính Mac, trong tương lai gần, nhưng một con chip mới do Apple thiết kế có thể xuất hiện trong phiên bản mới của MacBook Pro phát hành vào cuối năm nay.

Con chip mới của Apple, có tên mã là T310, sẽ dựa trên bộ xử lý nhúng hiện đang được sử dụng trong MacBook Pro mới với Touch Bar. 

Trong MacBook Pro mới đến cuối năm nay, chip mới của Apple có thể chạy chế độ năng lượng thấp của máy tính xách tay để lấy email và các dữ liệu khác trong khi máy tính đang "ngủ," dẫn đến giảm tiêu thụ điện năng và giữ tuổi thọ pin tốt hơn.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.