1. >

Bình Định: Sập giàn giáo, 1 người tử vong, 7 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 22/8, tại số nhà 96 đường Bạch Đằng, tổ 12, khu vực 3, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, đã xảy ra một vụ sập giàn giáo làm 1 người tử vong và 7 người bị thương.

Bình Định: Sập giàn giáo, 1 người tử vong, 7 người bị thương

Bình Định: Sập giàn giáo, 1 người tử vong, 7 người bị thương. Ảnh minh họa: TTXVN

Nạn nhân bị tử vong là chị Đặng Thị Phượng, 49 tuổi, thường trú tại đường Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn.

Theo người dân địa phương, vào khoảng 6 giờ ngày 22/8, gần 20 lao động đang đổ bê tông xây dựng căn nhà tại số nhà trên. Đến khoảng 6 giờ 45 phút, công việc đổ bê tông hoàn tất.

Ngay sau đó, chị Phượng đã dùng chiếc xe rùa chở nốt bao xi măng từ trong nhà ra, thì bất ngờ giàn giáo bị đổ kéo theo toàn bộ sàn bê tông cốt thép mới đổ xong sập xuống, đè lên người chị Phượng.

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh đã huy động lực lượng cán bộ, chiến sĩ cùng xe cứu nạn đến hiện trường và dùng các máy móc thiết bị tháo gỡ xi măng, sắt thép để đưa chị Phượng ra ngoài.

Các bác sỹ cũng đã có mặt tại hiện trường để khẩn trương cấp cứu, nhưng do đa chấn thương quá nặng nên chị Phượng đã tử vong. 7 người khác đang ở ngoài nên bị thương nhẹ.

Đại tá Phạm Đình Trung, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh cho biết, nguyên nhân ban đầu sập giàn giáo là do khối lượng bê tông quá nặng, trong khi giàn giáo lại quá yếu./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.