Ca sĩ T.O.P của Big Bang bị phạt tù do dùng ma túy
Trong phiên tòa hôm 29/6, T.O.P thừa nhận đã 4 lần sử dụng cần sa, hai lần chích và hai lần hút.
Với các tội danh này, Văn phòng Công tố Tối cao đã tuyên án phạt T.O.P 10 tháng tù giam, 2 năm án treo.
T.O.P chia sẻ trước báo giới: “Tôi đã bị trầm cảm trong một thời gian rất dài. Tôi đã đưa ra một quyết định sai và mắc sai lầm mà tôi không thể quay lại. Điều này xảy ra trong khoảng một tuần. Tuần đó là thời điểm tồi tệ trong đời tôi và tôi rất lấy làm tiếc. Tôi thấy xấu hổ với bản thân và sẵn sàng chịu bất cứ hình thức trừng phạt nào".
Trước đó, nam ca sĩ này đã phải điều trị đặc biệt, sau khi bị rơi vào tình trạng hôn mê sâu do dùng tới 15 loại thuốc an thần khác nhau, trong đó có thuốc ngủ Valium, thuốc chống lo âu, trầm cảm Xanax.
Vụ việc xảy ra sau khi T.O.P chính thức bị truy tố về bê bối ma túy và trục xuất khỏi đơn vị thuộc Cảnh sát Seoul - nơi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự từ tháng 2/2016.
- Từ khóa :
- big bang
- top
- nam ca sĩ top
Tin liên quan
-
Kinh tế tổng hợp
Ca sĩ T.O.P của Big Bang đang nguy kịch do dùng thuốc an thần quá liều
09:17' - 07/06/2017
YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc K-pop Big Bang, vừa xác nhận ca sĩ T.O.P đang trong bệnh viện do dùng thuốc kê đơn quá liều.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Vụ lật xe khách làm 10 người tử vong tại Hà Tĩnh: Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với lái xe
21:28' - 26/07/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án lật xe khách khiến 10 người tử vong xảy ra vào đêm 25/7 tại phường Sông Trí.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt giữ đối tượng Vũ Xuân Bình về hành vi cướp tài sản
21:14' - 26/07/2025
Công an thành phố Hà Nội cho biết, các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố vừa phối hợp bắt giữ Vũ Xuân Bình để điều tra về hành vi cướp tài sản.
-
Kinh tế và pháp luật
Tìm thấy thi thể gần hang Trống nghi là nạn nhân vụ lật tàu du lịch ở Quảng Ninh
16:07' - 26/07/2025
Người dân đi biển phát hiện thấy 1 thi thể nam nổi lên tại khu vực phía sau Hang Trống, gần Trung tâm Bảo tồn 2, thuộc Ban Quản lý vịnh Hạ Long.
-
Kinh tế và pháp luật
Nền tảng bán lẻ Shein đối mặt án phạt tại Pháp
07:00' - 26/07/2025
Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Pháp (CNIL) cáo buộc Shein sử dụng các công cụ theo dõi người dùng (cookies) nhằm đưa quảng cáo cá nhân hóa mà không được sự chấp thuận rõ ràng.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ và Canada thu hồi hơn 5,2 triệu hồ bơi lắp ghép do nguy cơ gây đuối nước
14:14' - 25/07/2025
Một trong những đợt thu hồi sản phẩm quy mô lớn nhất trong ngành hàng gia dụng vừa diễn ra tại Mỹ và Canada.
-
Kinh tế và pháp luật
Cận cảnh hiện trường vụ lật xe khách ở Hà Tĩnh
09:04' - 25/07/2025
Lúc 1h45, ngày 25/7, xe khách biển Đà Nẵng chạy hướng Bắc Nam, đến đoạn qua phường Sông Trí (Hà Tĩnh) gặp sự cố, lật nghiêng khiến 9 người tử vong, hơn 16 người khác bị thương nặng.
-
Kinh tế và pháp luật
Tòa phúc thẩm Liên bang bác bỏ khiếu nại từ các khách hàng của Apple
07:00' - 25/07/2025
Mới đây, Tòa phúc thẩm Liên bang tại San Francisco đã bác bỏ khiếu nại từ khách hàng của Apple về việc nhà sản xuất iPhone đã cung cấp dung lượng lưu trữ dữ liệu iCloud ít hơn mức họ trả khi nâng cấp.
-
Kinh tế và pháp luật
Đồng Nai bắt giữ hai đối tượng vận chuyển gần 3.000 bao thuốc lá lậu
17:51' - 24/07/2025
Ngày 24/7, Đồn Biên phòng Bù Đốp, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng là Võ Hoàng Tiến và Nguyễn Xuân Hảo để điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển 2.980 bao thuốc lá lậu.
-
Kinh tế và pháp luật
Số nạn nhân trong vụ tấn công phần mềm máy chủ của Microsoft tăng mạnh
13:47' - 24/07/2025
Theo thông báo từ Microsoft ngày 23/7, một chiến dịch gián điệp mạng quy mô lớn đang khai thác lỗ hổng trong phần mềm máy chủ SharePoint để triển khai mã độc tống tiền (ransomware).