KINH TẾ & XÃ HỘI

Chân dung người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh

Facebook Share

BNEWS.VNNăm nay, người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh 2015 Miley Cyrus đã phải nhường lại danh hiệu này cho chính bạn trai mình là Liam Hemsworth.

Liam Hemsworth - người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh. Ảnh: womansday.com.au

Tổ chức bảo vệ động vật PETA đã xướng tên ngôi sao của loạt phim “The Hunger Games” (Đấu trường sinh tử) là người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh năm 2016.

Bạn trai Cyrus quyết định chuyển sang chế độ ăn chay từ năm 2015, sau khi tìm hiểu nhiều hơn về tình trạng ngược đãi động vật đang diễn ra khắp thế giới. "Càng ý thức về việc đó, tôi càng nỗ lực để thực hiện điều mình đang làm" - anh chia sẻ hồi tháng 10 năm ngoái.

Liam Hemsworth quyết định chuyển sang chế độ ăn chay từ năm 2015. Ảnh: hashtaglegend.com

Đầu năm 2015, trước khi nam diễn viên 26 tuổi thay đổi chế độ ăn uống của mình, một chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên anh ăn nhiều thịt đỏ, vì chúng được cho là tốt cho máu. Nhưng càng ăn nhiều thịt thì anh cảm thấy sức khoẻ mình càng tệ.

Bạn diễn Woody Harrelson trong “Hunger Games” gợi ý rằng anh nên thử ăn chay. Bản thân Harrelson cũng là người ăn chay trường trong nhiều thập kỷ.

Ngoài Hemsworth, tổ chức PETA còn trao danh hiệu này cho nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Aiko, 28 tuổi.

Ngoài Hemsworth, tổ chức PETA còn trao danh hiệu này cho nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Aiko, 28 tuổi. Ảnh: peta2.com

Hemsworth và Aiko, người tích cực tham gia các dự án bảo vệ động vật khác, kế thừa danh hiệu này từ chính Miley Cyrus. Những người được tôn vinh trước đó gồm Ellen Page, Kristen Bell, Jared Leto, Jessica Chastain và Russell Brand./.

>>> Scarlett Johansson - “Bà hoàng” phòng vé của Hollywood

>>> Ngôi sao "Chạng vạng" thích phong cách làm phim không vì tiền ở Pháp

TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.