1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Chân dung người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh

Facebook Share

BNEWS.VN Năm nay, người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh 2015 Miley Cyrus đã phải nhường lại danh hiệu này cho chính bạn trai mình là Liam Hemsworth.

Chân dung người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh

Liam Hemsworth - người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh. Ảnh: womansday.com.au

Tổ chức bảo vệ động vật PETA đã xướng tên ngôi sao của loạt phim “The Hunger Games” (Đấu trường sinh tử) là người ăn chay quyến rũ nhất hành tinh năm 2016.

Bạn trai Cyrus quyết định chuyển sang chế độ ăn chay từ năm 2015, sau khi tìm hiểu nhiều hơn về tình trạng ngược đãi động vật đang diễn ra khắp thế giới. "Càng ý thức về việc đó, tôi càng nỗ lực để thực hiện điều mình đang làm" - anh chia sẻ hồi tháng 10 năm ngoái.

Liam Hemsworth quyết định chuyển sang chế độ ăn chay từ năm 2015. Ảnh: hashtaglegend.com

Đầu năm 2015, trước khi nam diễn viên 26 tuổi thay đổi chế độ ăn uống của mình, một chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên anh ăn nhiều thịt đỏ, vì chúng được cho là tốt cho máu. Nhưng càng ăn nhiều thịt thì anh cảm thấy sức khoẻ mình càng tệ.

Bạn diễn Woody Harrelson trong “Hunger Games” gợi ý rằng anh nên thử ăn chay. Bản thân Harrelson cũng là người ăn chay trường trong nhiều thập kỷ.

Ngoài Hemsworth, tổ chức PETA còn trao danh hiệu này cho nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Aiko, 28 tuổi.

Ngoài Hemsworth, tổ chức PETA còn trao danh hiệu này cho nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Aiko, 28 tuổi. Ảnh: peta2.com

Hemsworth và Aiko, người tích cực tham gia các dự án bảo vệ động vật khác, kế thừa danh hiệu này từ chính Miley Cyrus. Những người được tôn vinh trước đó gồm Ellen Page, Kristen Bell, Jared Leto, Jessica Chastain và Russell Brand./.

>>> Scarlett Johansson - “Bà hoàng” phòng vé của Hollywood

>>> Ngôi sao "Chạng vạng" thích phong cách làm phim không vì tiền ở Pháp

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.