1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Facebook Share

BNEWS.VN Chất tạo nạc trong thịt lợn (Salbutamol hay Chlebutarol) có thể khiến cơ thể con người bị nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, tuần hoàn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Sự nguy hiểm của chất tạo nạc trong thịt lợn. Nguồn: TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Liên quan đến việc bác sỹ Hoàng Công Lương - Khoa Hồi sức tích cực - Đơn nguyên thận nhân tạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, bị bắt tạm giam, Bộ Y tế mới đã đã có thông tin chính thức tới báo chí.