KINH TẾ & XÃ HỘI

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Facebook Share

BNEWS.VNChất tạo nạc trong thịt lợn (Salbutamol hay Chlebutarol) có thể khiến cơ thể con người bị nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, tuần hoàn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Sự nguy hiểm của chất tạo nạc trong thịt lợn. Nguồn: TTXVN

TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Việc Nhật Bản đang thiếu hụt lao động làm tăng cơ hội cho Việt Nam mở rộng thị trường lao động. Xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp nhiều người lao động có được môi trường làm việc tốt, thu nhập cao, tích lũy được một khoản vốn khi chấm dứt hợp đồng trở về nước, cải thiện cuộc sống, thoát nghèo.