1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Facebook Share

BNEWS.VN Chất tạo nạc trong thịt lợn (Salbutamol hay Chlebutarol) có thể khiến cơ thể con người bị nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, tuần hoàn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Sự nguy hiểm của chất tạo nạc trong thịt lợn. Nguồn: TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nhà Ga Hà Nội được di dời và thay thế vào đó là hàng loạt công trình trung tâm tài chính, khu thương mại quốc tế, khu nghỉ dưỡng…cao từ 40 -70 tầng. Đề xuất này đang gây ngỡ ngàng cho dư luận những ngày qua.