1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Facebook Share

BNEWS.VN Chất tạo nạc trong thịt lợn (Salbutamol hay Chlebutarol) có thể khiến cơ thể con người bị nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, tuần hoàn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Sự nguy hiểm của chất tạo nạc trong thịt lợn. Nguồn: TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Giá thịt lợn hơi trên thị trường có xu hướng tăng trở lại là dấu hiệu đáng mừng và giúp người chăn nuôi “giải phóng” được đàn lợn ứ đọng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng cần thận trọng khi tái đàn ồ ạt, nhất là thời điểm này khi người chăn nuôi đang đẩy mạnh tái đàn để đón đầu dịp lễ cuối năm.