1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Facebook Share

BNEWS.VN Chất tạo nạc trong thịt lợn (Salbutamol hay Chlebutarol) có thể khiến cơ thể con người bị nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, tuần hoàn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Chất tạo nạc trong thịt lợn nguy hiểm như thế nào?

Sự nguy hiểm của chất tạo nạc trong thịt lợn. Nguồn: TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tuần vừa qua không phải là một tuần làm việc êm ả khi Nhà Trắng liên tục trở thành tâm điểm tranh cãi về quyết định sa thải Giám đốc FBI của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump và việc ông Trump bị cáo buộc tiết lộ thông tin mật cho Nga... Đứng trước những thông tin gây shock này, không khí u ám đang bao trùm ê kíp của Tổng thống Trump.