BNEWS Khoảng 15h30 ngày hôm nay đã xảy ra vụ cháy tại 1 khu đất dự án bỏ hoang trên đường Võ Chí Công.
Khoảng 15h30 ngày hôm nay đã xảy ra vụ cháy tại 1 khu đất dự án bỏ hoang trên đường Võ Chí Công. Theo người dân, ban đầu chỉ có khói nhẹ bốc lên từ khu đất này, nhưng chỉ ít phút sau, lửa đã bao trùm dãy nhà lợp tôn trong khu đất và có nguy cơ lan sang các khu vực lân cận.
Nhìn từ xa, đám cháy tạo nên một cột khói lớn bao trùm khu đất rộng. Ngọn lửa lớn gần như nuốt trọn cả khu nhà. Một người dân cho biết, khu đất trên thuộc một dự án bỏ hoang đã lâu, bình thường chỉ có một số công nhân lập lán trại lưu trú bên trong.Thượng tá Nguyễn Minh Hiền, phó phòng pccc số 6 (khu vực Tây Hồ) đã xác nhận về vụ cháy và thông tin: ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã huy động lực lượng tới hiện trường, đám cháy nhanh chóng được xử lý.Thượng tá cũng cho biết thêm, đám cháy không lan sang khu vực bên cạnh do khu đất được quây tôn kín. Hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người.
Lực lượng pccc vẫn đang tiếp tục giải quyết và xác định nguyên nhân vụ việc./.Xem thêm:
>> Tp. Hồ Chí Minh: Xảy ra hai vụ cháy lớn
Tin liên quan
5 người thoát nạn trong vụ cháy trên đường Lê Đại Hành, TP Hồ Chí Minh
Khoảng 16 giờ ngày 11/2, một vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại căn nhà số 347/160 đường Lê Đại Hành, phường 13, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt NamSamsung hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu
Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn có buổi tiếp ông Park Soon Cheol, Phó Tổng Giám đốc phụ trách tài chính (CFO) của Samsung Điện tử.
-
Kinh tế Việt NamĐiểm tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 2/7/2026
Dưới đây là một số tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 2/7/2026.
-
Kinh tế Việt NamViệt Nam và EFTA kết thúc đàm phán Hiệp định thương mại tự do
Thông tin từ Bộ Công Thương chiều 2/7, Việt Nam và các nước thành viên của Hiệp hội Thương mại Tự do châu Âu (EFTA) đã chính thức kết thúc đàm phán Hiệp định thương mại tự do (FTA Việt Nam - EFTA).
-
Kinh tế Việt NamBộ Công Thương tăng tốc hoàn thành mục tiêu tăng trưởng
Bộ trưởng Lê Mạnh Hùng yêu cầu toàn ngành công thương tập trung cao độ để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu được Chính phủ giao, đồng thời triển khai quyết liệt các giải pháp tháo gỡ điểm nghẽn.
-
Kinh tế Việt Nam
Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn ngành Nông nghiệp và Môi trường
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng dự Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
-
Kinh tế Việt NamBan hành kế hoạch thực hiện Chiến lược hoàn thiện pháp luật ngành công thương
Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng vừa ký Quyết định số 1552/QĐ-BCT về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chiến lược hoàn thiện pháp luật ngành công thương giai đoạn 2026 - 2030.
-
Kinh tế Việt NamCải cách thể chế, mở rộng thị trường tạo dư địa tăng trưởng cho ngành nông nghiệp
Động lực mới của ngành nông nghiệp và môi trường sẽ không chỉ đến từ mở rộng sản xuất mà còn từ việc giảm chi phí thể chế, nâng cao chất lượng điều hành...
-
Kinh tế Việt NamBộ Công Thương kích hoạt phương án ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
Các đơn vị được yêu cầu tổ chức trực ban 24/24 giờ và thường xuyên báo cáo tình hình về Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự Bộ Công Thương để tổng hợp báo cáo.
-
Kinh tế Việt NamKhắc phục “thẻ vàng” IUU: Siết chặt xử lý vi phạm thủy sản theo quy định mới
Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố; bộ ngành về việc thực hiện các quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản tại Nghị định số 246/2026/NĐ-CP.











