APEC Vietnam 2017

APEC 2017: Phát triển nhân lực phù hợp với các nước trong cộng đồng APEC

Phát triển nguồn nhân lực trong khối APEC là một trong những nội dung ưu tiên trong hợp tác sẽ được Bộ Kế hoạch và Đầu tư đẩy mạnh thực hiện.

Từ Niigata đến Đà Nẵng: Bước tiến của APEC trong đảm bảo an ninh lương thực

Tuyên bố Niigata được coi là kế hoạch toàn diện đầu tiên của APEC nhằm thúc đẩy các nỗ lực đảm bảo an ninh lương thực bền vững trong khu vực.

EVNNPT đảm bảo cung ứng điện phục vụ Hội nghị APEC 2017

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVN NPT) vừa báo cáo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về Phương án đảm bảo cung ứng điện phục vụ Hội nghị APEC 2017.

APEC 2017: Kiện toàn Ủy ban Quốc gia APEC 2017

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 ký Quyết định 186/QĐ-UBQGAPEC2017 về việc kiện toàn Ủy ban này.

Hà Lan và Việt Nam sẽ ký nghị định thư hợp tác về an toàn thực phẩm

Hà Lan cũng đóng góp nhiều vào các hợp đồng cam kết vào việc xây dựng và quản trị chỉ số thủy sản. Trong đó, Hà Lan và Việt Nam sẽ ký một nghị định thư tăng cường hợp tác về an toàn thực phẩm.

APEC 2017: Nhiều hoạt động của doanh nghiệp

Nhiều sự kiện, hoạt động của doanh nghiệp sẽ diễn ra trong năm APEC Việt Nam 2017.

APEC 2017: Những ưu tiên nhằm tạo động lực phát triển và xây dựng tương lai tốt đẹp

Với chủ đề “Tạo động lực, cùng xây dựng một tương lai tốt đẹp”, APEC 2017 được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới cho phát triển, thương mại và đầu tư.

APEC 2017: Động lực giúp doanh nghiệp thay đổi tư duy hội nhập

Năm 2017, Việt Nam chính thức tiếp nhận vai trò chủ nhà tổ chức các hoạt động của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”.

Kết thúc hội nghị SOM 1 với nhiều kết quả quan trọng định hướng hợp tác APEC 2017

Hội nghị SOM 1 và các cuộc họp liên quan là sự kiện lớn đầu tiên của Năm APEC Việt Nam 2017.

APEC 2017: Thương mại tự do và mở tiếp tục là dòng chảy chính của hợp tác APEC

Chiều 3/3, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã chủ trì cuộc Họp báo, thông báo kết quả và giải đáp các vấn đề liên quan đến Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC 2017.

VIDEO

Mới đây, Bộ Công an đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị; trong đó quy định chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị này.