APEC Vietnam 2017

Hà Lan và Việt Nam sẽ ký nghị định thư hợp tác về an toàn thực phẩm

Hà Lan cũng đóng góp nhiều vào các hợp đồng cam kết vào việc xây dựng và quản trị chỉ số thủy sản. Trong đó, Hà Lan và Việt Nam sẽ ký một nghị định thư tăng cường hợp tác về an toàn thực phẩm.

APEC 2017: Nhiều hoạt động của doanh nghiệp

Nhiều sự kiện, hoạt động của doanh nghiệp sẽ diễn ra trong năm APEC Việt Nam 2017.

APEC 2017: Những ưu tiên nhằm tạo động lực phát triển và xây dựng tương lai tốt đẹp

Với chủ đề “Tạo động lực, cùng xây dựng một tương lai tốt đẹp”, APEC 2017 được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới cho phát triển, thương mại và đầu tư.

APEC 2017: Động lực giúp doanh nghiệp thay đổi tư duy hội nhập

Năm 2017, Việt Nam chính thức tiếp nhận vai trò chủ nhà tổ chức các hoạt động của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”.

Kết thúc hội nghị SOM 1 với nhiều kết quả quan trọng định hướng hợp tác APEC 2017

Hội nghị SOM 1 và các cuộc họp liên quan là sự kiện lớn đầu tiên của Năm APEC Việt Nam 2017.

APEC 2017: Thương mại tự do và mở tiếp tục là dòng chảy chính của hợp tác APEC

Chiều 3/3, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã chủ trì cuộc Họp báo, thông báo kết quả và giải đáp các vấn đề liên quan đến Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC 2017.

APEC 2017: Việt Nam có nhiều đóng góp trong hợp tác và phát triển APEC

Bên lề Hội nghị, các đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên đều cho rằng, Việt Nam có vai trò quan trọng trong quá trình hợp tác và phát triển của APEC.

APEC 2017: Bắt đầu Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp

Ngày 2/3, Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp (SOM 1) Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017 bắt đầu ngày làm việc đầu tiên, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

APEC 2017: Hoàn tất các hoạt động ở cấp ủy ban và các cuộc họp liên quan

Các cuộc họp cấp làm việc chuẩn bị cho Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) đã hoàn tất với hoạt động cuối cùng của Ủy ban điều phối SOM về Hợp tác kinh tế - kỹ thuật (SCE), ...

APEC 2017: Khánh Hòa mong muốn thu hút đầu tư nhiều hơn từ nền kinh tế Nhật Bản

Ngày 1/3, Khánh Hòa đã có cuộc gặp gỡ với đại diện nền kinh tế Nhật Bản để trao đổi, giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của địa phương nhằm tăng cường hợp tác, thu hút đầu tư trong lĩnh vực kinh tế.

VIDEO

Tại thành phố New York-Mỹ vẫn có những hàng rong trên phố, thế nhưng những hàng rong này lại được cấp phép, hoạt động theo quy định chặt chẽ của chính quyền địa phương.