APEC Vietnam 2017

APEC 2017: Petrolimex Aviation hoàn thành cung cấp nhiên liệu bay

Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã hoàn thành nhiệm vụ cung cấp nhiên liệu bay trong năm năm APEC 2017, trong đó có Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn thông báo kết quả Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh những kết quả nổi bật của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng.

APEC 2017: Cơ hội phát triển mới cho Việt Nam

Việc đảm nhận vai trò chủ nhà tổ chức các hoạt động của APEC thể hiện sự tín nhiệm cao của cộng đồng quốc tế đối với Việt Nam sau gần 20 năm gia nhập diễn đàn này.

Nhân tố tạo nên vị thế Việt Nam trong chính sách của Nga tại châu Á-Thái Bình Dương

Trong chương trình Tổng thống Nga Vladimir Putin tham dự Hội nghị Cấp cao APEC tại Đà Nẵng vừa qua, hội đàm cấp cao Nga-Việt giữ một trong những vị trí then chốt.

Dư luận quốc tế đánh giá cao đóng góp và vai trò dẫn dắt của Việt Nam trong APEC

Việc tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao APEC củng cố thêm uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế và vị trí của Việt Nam ở Đông Nam Á, cũng như toàn bộ khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

APEC 2017: Báo chí Indonesia đánh giá cao vị thế mới của Việt Nam

Báo Jakarta Post số ra mới đây đăng bài phân tích của tác giả Anjaiah đánh giá cao vị thế của Việt Nam thông qua việc tổ chức Năm APEC 2017.

APEC 2017: Tạo động lực mới cho thành phố biển Đà Nẵng

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa kết thúc tốt đẹp tại Đà Nẵng. Thành công của sự kiện này đã góp phần mở ra thời cơ mới đầy triển vọng cho sự phát triển của thành phố biển.

Báo chí Trung Quốc đưa tin đậm nét về chuyến thăm Việt Nam của Tổng Bí thư Tập Cận Bình

Truyền thông Trung Quốc đã đưa tin đậm nét về chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam và tham dự Hội nghị APEC của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.

Điện lực Đà Nẵng cấp điện an toàn 100% cho APEC 2017

Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã đảm bảo cấp điện phục vụ các địa điểm tổ chức sự kiện APEC 2017 an toàn tuyệt đối 100%, dù trong thời tiết mưa lớn do ảnh hưởng bão số 12 (Damrey).

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: APEC 2017 thành công toàn diện từ khâu tổ chức đến nội dung

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả Năm APEC 2017 và Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?