EVN và Cộng đồng

Điện lực Vĩnh Long sẽ hoàn thành 3 công trình trong năm

Công ty Điện lực Vĩnh Long cho biết, trong năm nay, dự kiến sẽ hoàn thành thêm 3 công trình điện với tổng mức đầu tư 106 tỷ đồng.

Không còn lo thiếu điện mùa nóng

Với quyết tâm và sự chuẩn bị sẵn sàng ứng phó ở mức cao nhất, ngành điện đã khẳng định, đảm bảo cung cấp điện ổn định, tin cậy cho sản xuất và sinh hoạt.

Hướng đến mục tiêu đảm bảo cung ứng điện cho doanh nghiệp

“Điện đi trước một bước” luôn là mục tiêu mà ngành điện đang hướng tới.

Từ Đề án thí điểm tiết kiệm điện trong nuôi tôm - Bài cuối: Nhìn từ mô hình ở Sóc Trăng

Hai năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tuyên truyền vận động được 161 hộ nông dân tại Sóc Trăng tham gia Chương trình thí điểm tiết kiệm điện trong nuôi tôm với 2 mô hình hỗ trợ.

Từ Đề án thí điểm tiết kiệm điện trong nuôi tôm - Bài 3: Lộ trình triển khai

Nuôi tôm đã và đang là một nghề cần có sự đầu tư về vật chất và trang bị kỹ thuật nuôi khá hoàn thiện.

Từ Đề án thí điểm tiết kiệm điện trong nuôi tôm - Bài 2: Từ ý tưởng khả thi

Thực tế tại các khu vực nuôi tôm do phân tán rải rác, chưa có quy hoạch vùng nuôi đồng nhất nên việc xây dựng các đường dây truyền tải cấp điện cho nuôi tôm còn gặp nhiều khó khăn.

EVNGENCO1 đảm bảo nguồn than cho nhiệt điện

Trong quý II, Tổng công ty đảm bảo nguồn than phục vụ vận hành các Nhà máy nhiệt điện thông qua việc ký kết hợp đồng mua 1.000.000 tấn than (đợt 1 năm 2018) cho Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3.

Từ Đề án thí điểm tiết kiệm điện trong nuôi tôm - Bài 1: Nhìn từ thực trạng

Diện tích nuôi tôm tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện đang phát triển rất nhanh với 654.813 ha, chiếm đến 92,76% diện tích nuôi tôm của cả nước.

Sản lượng điện EVN tăng hơn 10%

Trong quý I/2018, sản lượng điện thương phẩm toàn đơn vị ước đạt 42,2 tỷ kWh, tăng 10,49% so cùng kỳ năm trước; trong đó, sản lượng điện thương phẩm nội địa tăng 10,6%.

EVNNPC không để dư nợ cao

Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ đẩy nhanh nghiệm thu, quyết toán các công trình đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn và giải ngân dứt điểm vào cuối năm, không để tình trạng dư nợ cao.

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.