EVN và Cộng đồng

Đầu tư 175 tỷ đồng nâng cấp các công trình điện lưới quốc gia ở Tây Ninh năm 2018

Năm nay, Công ty Điện lực tỉnh Tây Ninh dành nguồn vốn trên 175 đồng để đầu tư mới và nâng cấp, sửa chữa 45 công trình lưới điện tại các vùng kinh tế trọng điểm, vùng nông thôn, biên giới.

Giải quyết tình trạng thiếu điện giai đoạn sau năm 2020

Giai đoạn 2021-2023, hệ thống điện không đáp ứng nhu cầu và nhiều khả năng xảy ra tình trạng thiếu điện tại miền Nam.

Mất điện tại sân bay Tân Sơn Nhất: Lỗi do hệ thống điện nội bộ

Việc mất điện một phần hệ thống đèn đường lăn W15 tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là do sự cố trong hệ thống điện nội bộ do Sân bay quản lý.

GENCO 1 đảm bảo cấp đủ than cho nhiệt điện

Tổng công ty sẽ làm việc với Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và Tổng công ty Đông Bắc để đảm bảo sản lượng và chất lượng nguồn than nội địa cấp cho Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1.

EVN thực hiện nghiêm quy trình điều tiết liên hồ chứa thủy điện

Tập đoàn chuẩn bị sẵn sàng các phương án phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, đảm bảo an toàn hồ đập, công trình thuỷ điện và vùng hạ du.

Linh hoạt trong "cuộc chiến" cấp điện mùa Hè

Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, đã thực hiện nhiều giải pháp căn cơ, khoa học để lưới điện được an toàn.

EVN hỗ trợ nhân dân Lào ở vùng ảnh hưởng sự cố đập thủy điện

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ủng hộ số tiền là 1 tỷ đồng để hỗ trợ nhân dân Lào ở vùng ảnh hưởng do sự cố đập thủy điện sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Các công trình thuỷ điện của EVN đảm bảo an toàn

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định, các đập thủy điện thuộc quản lý của EVN tuyệt đối an toàn.

Ngày 25/7, sẽ cấp điện trở lại cho xã cuối cùng của Sơn La

Tính đến 15 giờ ngày 24/7, Công ty Điện lực Sơn La đã cấp điện trở lại cho toàn bộ khách hàng tại các huyện Mai Sơn, Phù Yên, Mộc Châu và Yên Châu.

Đảm bảo điện vận hành các trạm bơm tiêu úng cho Thủ đô

Theo ghi nhận, đến thời điểm gần trưa 21/7, trên địa bàn Hà Nội các con mương, kênh, sông như: sông Nhuệ, sông Đáy, sông Tích, kênh Câu Ngà đều có mức nước cao.

VIDEO

Với ý tưởng độc đáo cùng với sự tìm tòi, sáng tạo và mạnh dạn đầu tư, ông chủ của một điểm lưu trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã biến những chiếc container cũ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi và tuyệt đẹp