EVN và Cộng đồng

"Tiểu tu" vượt tiến độ, Nhiệt điện Nhơn Trạch 2 tiết kiệm 40 tỷ đồng

Nhờ hoàn thành việc sửa chữa nhỏ vượt tiến độ 2 ngày, Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 (Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2) đã mang lại doanh thu 40 tỷ đồng và tiết kiệm nhiều chi phí.

Gắn biển Trung tâm Điều khiển xa Nam Định, chào mừng 50 năm thành lập EVNNPC

Giai đoạn 2 từ năm 2020 đến năm 2021, PC Nam Định sẽ tiếp tục cải tạo toàn bộ 9 TBA 110 kV còn lại thành các TBA không người trực có điều khiển xa.

Khó kiểm soát an ninh và thi công các dự án điện trọng điểm

Theo EVN, hiện nay, việc bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án điện còn rất nhiều vướng mắc dẫn đến việc khó kiểm soát an ninh và thi công các dự án điện.

Cung ứng than cho nhiệt điện còn gặp khó

Tháng 8/2019, các nhà cung cấp than nội địa đã cơ bản cung cấp đủ khối lượng cam kết nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu than tồn kho dự phòng.

Phát động thi đua liên kết đưa dự án Đường dây 500kV mạch 3 về đích đúng hẹn

Các dự án đường dây 500 kV mạch 3, gồm: Nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng và sân phân phối 500 kV Trung tâm Quảng Trạch; đường dây 500 kV Quảng Trạch - Dốc Sỏi và đường dây 500 kV Dốc Sỏi - Pleiku 2

Điện miền Bắc giảm thời gian giải quyết cấp điện cho khách hàng

Toàn Tổng công ty tiếp nhận giải quyết cấp điện cho 1.580 khách hàng trung áp với thời gian trung bình giải quyết các thủ tục của ngành điện là 5,63/6 ngày, giảm 0,37 ngày so với quy định.

Quảng Trị cấp điện trở lại cho hơn 700 hộ dân bị ảnh hưởng mưa lũ

Đến chiều 10/9, Công ty Điện lực Quảng Trị đã khắc phục xong sự cố và cấp điện trở lại cho hơn 700 hộ dân ở 2 xã Hướng Việt, Hướng Lập huyện Hướng Hóa bị mất điện nhiều ngày qua do hậu quả của mưa lũ.

Trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào ngành Điện miền Nam – 45 năm xây dựng và phát triển”

Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Tự hào ngành Điện miền Nam - 45 năm xây dựng và phát triển” đã tổng kết và trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.

EVN và nhiều đơn vị trực thuộc nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam

Tại Lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2019”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng nhiều đơn vị trực thuộc đã vinh dự nhận giải thưởng này.

Không xảy ra cháy nổ điện dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, trong kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh vừa qua, Tập đoàn đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước.

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.