EVN và Cộng đồng

Doanh nghiệp được gì khi tham gia điều chỉnh phụ tải điện?

Nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn về điều chỉnh phụ tải có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Một loạt dự án thủy điện ở Đăk Glei, Kon Tum chậm triển khai

Huyện biên giới Đăk Glei, tỉnh Kon Tum có 11 dự án thủy điện với tổng công suất hơn 150 MW; trong đó, có 8 dự án đã có chủ trương đầu tư.

EVNNPC chính thức thay đổi mô hình quản lý mới

EVNNPC chính thức thay đổi từ cơ cấu tổ chức quản lý Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Kiểm soát viên chuyên trách, sang mô hình có Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc và Kiểm soát viên chuyên trách.

Kết quả bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới

Kết quả mẫu hóa đơn tiền điện số 4 đã thu hút số lượt tham gia chọn cao nhất với trên 24.167 phiếu bình chọn, chiếm tỷ lệ 31,7%.

EVN nỗ lực hoàn thành 3 dự án nguồn điện

3 dự án với tổng công suất 1.480 MW, gồm: Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng, Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng, Thủy điện Thượng Kon Tum.

Gỡ khó giải phóng mặt bằng trong xây lưới truyền tải điện

Các dự án lưới điện nhằm giải tỏa công suất cho các nhà máy điện mặt trời lại gặp không ít khó khăn, đặc biệt là các vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng.

Quảng Trị thực hiện nhiều giải pháp đảm bảo an toàn hành lang lưới điện

Điện lực Quảng Trị đã và đang triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp đảm bảo an toàn hành lang lưới điện trên nguyên tắc chủ động giảm tối đa nguy cơ hỏa hoạn và sự cố cho lưới điện cao áp.

Công việc và cuộc sống hàng ngày của những người công nhân truyền tải điện

Công việc của người công nhân truyền tải điện có một vai trò cực kỳ quan trọng trong đảm bảo điện cho đất nước nhưng cũng vô vàn khó khăn, vất vả.

Khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm đợt nắng nóng

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) khuyến cáo và kêu gọi các cơ quan, công sở, nơi sản xuất và người dân sử dụng điện an toàn và tiết kiệm.

Điện lực miền Bắc hoàn thành hơn 1.000 trạm biến áp phân phối

Đơn vị đã hoàn thành đóng điện 160/366 dự án đầu tư xây dựng cải tạo lưới điện trung hạ thế năm 2019, tương ứng với 1.076/2.036 trạm biến áp phân phối.

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.