EVN và Cộng đồng

Điện lực Vĩnh Phúc đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cho biết, để góp phần giảm thiểu tổn thất điện năng, công ty sẽ đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV trên địa bàn tỉnh trong thời điểm cuối năm nay và đầu năm 2019.

Lượng nước về thấp có ảnh hưởng tới sản xuất điện của EVNGENCO1?

Tính chung 8 tháng qua, sản lượng điện sản xuất của Tổng công ty đạt 21.408 triệu kWh, tương đương 62,3% kế hoạch năm 2018, tăng 10,5% so với cùng kỳ năm 2017.

Điện lực miền Bắc giảm thời gian cấp điện cho khách hàng

Tổng công ty đã tiếp nhận và giải quyết cấp điện mới cho 131 khách hàng trung áp với thời gian bình quân là 6/7 ngày, giảm 1 ngày so với quy định.

EVN sẵn sàng các phương án phòng chống thiên tai

Các đơn vị khắc phục nhanh hậu quả do mưa lũ gây ra, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng các phương án phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, đảm bảo an toàn hồ đập, công trình thuỷ điện và vùng hạ du.

EVN phát triển hệ thống tích trữ năng lượng

Hỗ trợ kỹ thuật này sẽ là lời giải cho những khó khăn, thách thức của hệ thống điện Việt Nam trước sự bùng nổ phát triển năng lượng tái tạo trong thời gian tới.

Sản lượng điện năng tiêu thụ ngày 2/9 giảm so với ngày thường

Công suất và sản lượng điện năng tiêu thụ tính trên cả nước mặc dù đều giảm so với ngày thường trước kỳ nghỉ nhưng vẫn tăng so với dịp lễ cùng kỳ của năm 2017.

Ứng dụng công nghệ để giảm tổn thất điện

Ứng dụng công nghệ không những giúp doanh nghiệp nhận biết được tổn thất, đo đếm chính xác chỉ số mà còn giúp đưa ra giải pháp tốt nhất để xử lý

Có đủ điện trong thời gian ngừng cấp khí cho Nhà máy điện Cà Mau?

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ tăng cường truyền tải điện vào miền Nam qua đường dây 500kV Bắc - Nam, khai thác hợp lý các nguồn điện theo tình hình thực tế của hệ thống.

Điện miền Bắc hoàn thành hàng trăm công trình truyền tải điện

Những công trình này đã đáp ứng yêu cầu truyền tải điện năng từ các nhà máy điện, giải quyết tình trạng quá tải, cung cấp điện ổn định.

Hà Nội sẽ không ngừng, giảm cung cấp điện dịp Quốc khánh 2/9

EVN HANOI sẽ không thực hiện ngừng, giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới điện từ 0h00’ ngày 01/9 đến 24h00’ ngày 3/9/2018 và trong ngày 10/10/2018.

VIDEO

Muốn tăng lương cho công chức thì phải tinh giản biên chế để bộ máy bớt cồng kềnh và hoạt động hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, nói thì đơn giản nhưng khi triển khai tại địa phương trong thời gian qua lại không hề dễ dàng.