1. >

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều

Facebook Share

BNEWS.VN Trong phiên giao dịch ngày 26/7, chứng khoán Mỹ biến động trái chiều, giữa bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khởi động cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày.

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều. Ảnh: blouinnews.com

Trong phiên giao dịch ngày 26/7, chứng khoán Mỹ biến động trái chiều, giữa bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khởi động cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày và các nhà đầu tư hướng sự chú ý vào báo cáo kinh doanh hàng quý của Apple và Twitter.

Chốt phiên này, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 0,1% xuống 18.473,75 điểm. Trong khi đó, chỉ số S&P 500 tăng 0,03% lên 2.169,18 điểm; còn chỉ số công nghệ Nasdaq Composite tăng 0,24% lên 5.110,05 điểm.

Giới quan sát nhận định Fed sẽ chưa vội tăng lãi suất trong cuộc họp từ 26-27/7 và các nhà đầu tư đang chờ đợi những tuyên bố sau cuộc họp để đoán định các bước đi tiếp theo của ngân hàng này. Các chuyên gia nhận định các số liệu kinh tế tích cực gần đây có thể thúc đẩy Fed tăng lãi suất sớm hơn dự kiến của thị trường.

Phiên này, giá cổ phiếu của Apple đã tăng 4%, sau khi công ty này công bố doanh số bán điện thoại iPhone trong quý II/2016 cao hơn dự kiến. Trong khi đó, giá cổ phiếu của Twitter giảm 9%, sau khi nhà mạng xã hội này đưa ra mức tăng trưởng doanh thu hàng quý thấp nhất kể từ khi bắt đầu niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2013.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.