1. >

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều

Facebook Share

BNEWS.VN Trong phiên giao dịch ngày 26/7, chứng khoán Mỹ biến động trái chiều, giữa bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khởi động cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày.

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều. Ảnh: blouinnews.com

Trong phiên giao dịch ngày 26/7, chứng khoán Mỹ biến động trái chiều, giữa bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khởi động cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày và các nhà đầu tư hướng sự chú ý vào báo cáo kinh doanh hàng quý của Apple và Twitter.

Chốt phiên này, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 0,1% xuống 18.473,75 điểm. Trong khi đó, chỉ số S&P 500 tăng 0,03% lên 2.169,18 điểm; còn chỉ số công nghệ Nasdaq Composite tăng 0,24% lên 5.110,05 điểm.

Giới quan sát nhận định Fed sẽ chưa vội tăng lãi suất trong cuộc họp từ 26-27/7 và các nhà đầu tư đang chờ đợi những tuyên bố sau cuộc họp để đoán định các bước đi tiếp theo của ngân hàng này. Các chuyên gia nhận định các số liệu kinh tế tích cực gần đây có thể thúc đẩy Fed tăng lãi suất sớm hơn dự kiến của thị trường.

Phiên này, giá cổ phiếu của Apple đã tăng 4%, sau khi công ty này công bố doanh số bán điện thoại iPhone trong quý II/2016 cao hơn dự kiến. Trong khi đó, giá cổ phiếu của Twitter giảm 9%, sau khi nhà mạng xã hội này đưa ra mức tăng trưởng doanh thu hàng quý thấp nhất kể từ khi bắt đầu niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2013.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?