THỊ TRƯỜNG

Hàng hoáBất động sảnSản xuất & Tiêu dùngGiá vàng

Cơn sốt mua sim Vinaphone đầu số mới 088 tại Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VNKhi Vinaphone chính thức mở bán đầu số mới 088 tại trụ sở số 75 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) từ sáng 7/3, người dân đã xếp hàng dài trước cửa trụ sở với mong muốn mua được một số điện thoại ưng ý.

Người dân Hà Nội xếp hàng mua sim Vinaphone đầu số mới 088. Ảnh: Thế Anh-TTXVN

Theo đại diện Vinaphone tại Hà Nội, ngày 7/3, Vinaphone mở bán 500 sim điện thoại đầu số 088 ở trụ sở 75 Đinh Tiên Hoàng. Có hai hình thức mua là xếp hàng lấy số trực tiếp hoặc đăng ký qua trang http://chonso.vinaphone.com.vn.

Khi hòa mạng Vinaphone đầu số 088, khách hàng được nhận Thẻ Hội viên Vinaphone Plus với nhiều ưu đãi … Đặc biệt, nếu hòa mạng trong hôm nay, mức ưu đãi lên tới 50% phí dịch vụ.

Là một trong những người sớm mua được sim, chị Nguyễn Thị Hiền ở Ba Đình cho biết, chị rất hứng thú với đầu số mới của Vinaphone nên đã tranh thủ đến ngay từ lúc bắt đầu mở bán và đã chọn được một số điện thoại khá đẹp.

Không may mắn được như chị Hiền, anh Nguyễn Văn Trọng ở Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Tôi nghe nói Vinaphone mở bán đầu số "song phát" nên muốn mua sim mới, dễ nhớ để lấy may và phục vụ công việc. Dù xếp hàng mất hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng vì đến hơi muộn nên tôi không chọn được số ưng ý, đành về không”.

088 là tên đầu số đẹp với ý nghĩa song phát: phát tài - phát lộc của Vinaphone. 1000 đầu số đầu tiên được phân bố tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 7/3 và từ ngày 8/3 sẽ mở bán trên toàn hệ thống.

Đến hơn 11 giờ trưa, trước trụ sở Vinaphone số 75 Đinh Tiên Hoàng, dòng người vẫn tiếp tục nối dài. Đầu số có ý nghĩa “song phát” của Vinaphone hứa hẹn sẽ là một trong những đầu số điện thoại đắt khách nhất trên thị trường./.

Mai Linh - Hà An/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.