1. >
Hàng hoáBất động sản

Cơn sốt mua sim Vinaphone đầu số mới 088 tại Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Khi Vinaphone chính thức mở bán đầu số mới 088 tại trụ sở số 75 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) từ sáng 7/3, người dân đã xếp hàng dài trước cửa trụ sở với mong muốn mua được một số điện thoại ưng ý.

Cơn sốt mua sim Vinaphone đầu số mới 088 tại Hà Nội

Người dân Hà Nội xếp hàng mua sim Vinaphone đầu số mới 088. Ảnh: Thế Anh-TTXVN

Theo đại diện Vinaphone tại Hà Nội, ngày 7/3, Vinaphone mở bán 500 sim điện thoại đầu số 088 ở trụ sở 75 Đinh Tiên Hoàng. Có hai hình thức mua là xếp hàng lấy số trực tiếp hoặc đăng ký qua trang http://chonso.vinaphone.com.vn.

Khi hòa mạng Vinaphone đầu số 088, khách hàng được nhận Thẻ Hội viên Vinaphone Plus với nhiều ưu đãi … Đặc biệt, nếu hòa mạng trong hôm nay, mức ưu đãi lên tới 50% phí dịch vụ.

Là một trong những người sớm mua được sim, chị Nguyễn Thị Hiền ở Ba Đình cho biết, chị rất hứng thú với đầu số mới của Vinaphone nên đã tranh thủ đến ngay từ lúc bắt đầu mở bán và đã chọn được một số điện thoại khá đẹp.

Không may mắn được như chị Hiền, anh Nguyễn Văn Trọng ở Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Tôi nghe nói Vinaphone mở bán đầu số "song phát" nên muốn mua sim mới, dễ nhớ để lấy may và phục vụ công việc. Dù xếp hàng mất hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng vì đến hơi muộn nên tôi không chọn được số ưng ý, đành về không”.

088 là tên đầu số đẹp với ý nghĩa song phát: phát tài - phát lộc của Vinaphone. 1000 đầu số đầu tiên được phân bố tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 7/3 và từ ngày 8/3 sẽ mở bán trên toàn hệ thống.

Đến hơn 11 giờ trưa, trước trụ sở Vinaphone số 75 Đinh Tiên Hoàng, dòng người vẫn tiếp tục nối dài. Đầu số có ý nghĩa “song phát” của Vinaphone hứa hẹn sẽ là một trong những đầu số điện thoại đắt khách nhất trên thị trường./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nhiều siêu thị và chợ dân sinh mở cửa trở lại, phục vụ khách mua đồ hóa vàng, cáo lễ để cúng đưa tổ tiên. Nguồn hàng cung ứng tại các siêu thị khá dồi dào, giá cả và chất lượng luôn ổn định, vì thế mà thu hút đông người mua.