VinaPhone chính thức ra mắt đầu số 088

11:28' - 07/03/2016
BNEWS Ngày 7/3, VNPT Vinaphone đã mở bán đầu số 088. Theo đó, VinaPhone 088 sẽ được bán tại 2 điểm giao dịch là 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 121 đường Pasteur, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Đại diện Vinaphone trả lời báo chí tại lễ ra mắt đầu số 088. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS
Trong ngày mở bán, VNPT VinaPhone sẽ cho đăng ký và hoà mạng 1.000 số “đại phát” 0888 đầu tiên đã công bố trên website theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước. Các quầy giao dịch được chia thành hai khu vực riêng phục vụ cho hai nhóm khách hàng đã đăng ký và chưa đăng ký. 
Từ ngày 8/3, hơn 800.000 số điện thoại “đại phát” bắt đầu bằng 0888 cũng sẽ được phân phối trên toàn hệ thống, gồm các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone, VN Post, các chuỗi siêu thị di động lớn, qua kênh online hoặc đội ngũ bán hàng trực tiếp. 
Theo lãnh đạo VNPT VinaPhone, khi hoà mạng VinaPhone 088, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ hệ thống các đối tác liên kết của VNPT VinaPhone. Đây là những thương hiệu lớn, uy tín và nổi tiếng trong các lĩnh vực thời trang, công nghệ, du lịch, giải trí, y tế, giáo dục,… Có thể kể đến như cơ hội sử dụng phòng chờ hạng thương gia cho tất cả các chuyến bay nội địa/quốc tế tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất…; ưu đãi từ California Fitness hay các khách sạn 5 sao như Six Senses Ninh Van Bay, Six Senses Côn Đảo, Caravelle Hotel, Novotel… và tham gia các sự kiện đặc biệt dành riêng cho các hội viên của VinaPhone 088. 
Dải số “vàng” với ý nghĩa “phát tài, phát lộc, VinaPhone 088 chính là đầu số “song phát” 088 hay dải số “đại phát” 0888. 
Dựa trên thói quen tiêu dùng của các đối tượng khách hàng khác nhau, VinaPhone 088 cung ứng cả hình thức trả trước và trả sau. Khi lựa chọn hình thức trả trước, với chi phí 148.000 đồng, trong 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng khách hàng sẽ có 288 phút gọi, 288 tin nhắn và 600M data mà không phải nạp thêm tiền. 
Đối với trả sau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 6 gói cước là Sành và Sành + (dành cho giới trẻ sành điệu), Chất và Chất + (dành cho giới văn phòng bận rộn), Sang và Sang + (dành cho giới doanh nhân thành đạt). Các gói cước trả sau này được đóng gói dưới dạng Combo gồm dung lượng data cao, số phút gọi lớn – bao gồm cả phút gọi quốc tế và nhiều tin nhắn cùng những dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí. 
Thuê bao 088 sẽ được ưu tiên khi gọi đến tổng đài hoặc khi sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch. Bên cạnh đó, VinaPhone 088 cung cấp nhiều hỗ trợ tận nhà/cơ quan cho từng khách hàng (hoà mạng, thu cước, bảo hành SIM,…). 
Để biết thêm thông tin chi tiết về VinaPhone 088, khách hàng có thể truy cập website 088.vinaphone.vn hoặc gọi Tổng đài 9191 để được tư vấn trực tiếp./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục