CHUYỂN ĐỘNG DN

Công ty thủy điện Sơn La vận hành an toàn dịp Tết Nguyên đán Bính Thân

Facebook Share

BNEWS.VNTrong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Công ty thủy điện Sơn La bố trí đủ nhân lực với 224 người tham gia trực sản xuất tại 2 Nhà máy là thủy điện Sơn La và thủy điện Lai Châu.

Công ty thủy điện Sơn La vận hành an toàn dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Ảnh: TTXVN

Toàn bộ lãnh đạo Công ty tham gia trực tết với phương châm Đảng viên tiên phong, gương mẫu trực tết.

Công ty đã lập phương án vận hành nhà máy đảm bảo an toàn, liên tục cung cấp đủ nguồn điện cho hệ thống lưới điện quốc gia phục vụ nhân dân đón tết Nguyên đán Bình Thân năm 2016 với phương châm 4 tại chỗ là: Nhân lực tại chỗ; vật tư dự phòng tại chỗ; phương tiện, dụng cụ tại chỗ và lương thực, thực phẩm tại chỗ đảm bảo đủ cho cán bộ công nhân viên ăn tết tại 2 nhà máy như ăn tết ở gia đình.

Ông Hoàng Trọng Nam, Giám đốc Công ty chúc tết nhân viên vận hành Nhà máy thủy điện Lai Châu. Ảnh: TTXVN

Để động viên cán bộ công nhân viên tham gia trực tết, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết như tổ chức gói bánh chưng xanh; tổ chức văn hóa văn nghệ hát; tổ chức vui chơi thể thao...

Ngày 29 tết (tức 30 tết) và đêm giao thừa, Công ty đã đi kiểm tra và chúc tết cán bộ công nhân viên tại tất cả các vị trí trực tết của 2 Nhà máy; kiểm tra việc chấp hành các nội quy, quy chế, quy trình, quy định, kỷ luật trực tết...

Với việc chuẩn bị tốt phương án vận hành nhà máy trong dịp tết Nguyên đán và ý thức trách nhiệm, chấp hành tốt nội quy, quy trình, kỷ luật trực tết của đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia trực tết, Công ty sẵn sàng xử lý mọi tình huống trong quá trình vận hành 2 Nhà máy trong dịp tết Nguyên đán; đặc biệt đối với thủy điện Lai Châu là năm đầu tiên đưa tổ máy số 1 vào vận hành.

Công ty đã vận hành 2 Nhà máy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị; cung cấp đủ nguồn điện cho hệ thống lưới điện quốc gia phục vụ nhân dân cả nước đón tết Nguyên đán Bình Thân 2016 trọn vẹn niềm vui. Đây là những thành tích đầu tiên của Công ty nhân dịp đầu xuân năm mới 2016.

TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.