1. >

Công ty thủy điện Sơn La vận hành an toàn dịp Tết Nguyên đán Bính Thân

Facebook Share

BNEWS.VN Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Công ty thủy điện Sơn La bố trí đủ nhân lực với 224 người tham gia trực sản xuất tại 2 Nhà máy là thủy điện Sơn La và thủy điện Lai Châu.

Công ty thủy điện Sơn La vận hành an toàn dịp Tết Nguyên đán Bính Thân

Công ty thủy điện Sơn La vận hành an toàn dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Ảnh: TTXVN

Toàn bộ lãnh đạo Công ty tham gia trực tết với phương châm Đảng viên tiên phong, gương mẫu trực tết.

Công ty đã lập phương án vận hành nhà máy đảm bảo an toàn, liên tục cung cấp đủ nguồn điện cho hệ thống lưới điện quốc gia phục vụ nhân dân đón tết Nguyên đán Bình Thân năm 2016 với phương châm 4 tại chỗ là: Nhân lực tại chỗ; vật tư dự phòng tại chỗ; phương tiện, dụng cụ tại chỗ và lương thực, thực phẩm tại chỗ đảm bảo đủ cho cán bộ công nhân viên ăn tết tại 2 nhà máy như ăn tết ở gia đình.

Ông Hoàng Trọng Nam, Giám đốc Công ty chúc tết nhân viên vận hành Nhà máy thủy điện Lai Châu. Ảnh: TTXVN

Để động viên cán bộ công nhân viên tham gia trực tết, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết như tổ chức gói bánh chưng xanh; tổ chức văn hóa văn nghệ hát; tổ chức vui chơi thể thao...

Ngày 29 tết (tức 30 tết) và đêm giao thừa, Công ty đã đi kiểm tra và chúc tết cán bộ công nhân viên tại tất cả các vị trí trực tết của 2 Nhà máy; kiểm tra việc chấp hành các nội quy, quy chế, quy trình, quy định, kỷ luật trực tết...

Với việc chuẩn bị tốt phương án vận hành nhà máy trong dịp tết Nguyên đán và ý thức trách nhiệm, chấp hành tốt nội quy, quy trình, kỷ luật trực tết của đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia trực tết, Công ty sẵn sàng xử lý mọi tình huống trong quá trình vận hành 2 Nhà máy trong dịp tết Nguyên đán; đặc biệt đối với thủy điện Lai Châu là năm đầu tiên đưa tổ máy số 1 vào vận hành.

Công ty đã vận hành 2 Nhà máy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị; cung cấp đủ nguồn điện cho hệ thống lưới điện quốc gia phục vụ nhân dân cả nước đón tết Nguyên đán Bình Thân 2016 trọn vẹn niềm vui. Đây là những thành tích đầu tiên của Công ty nhân dịp đầu xuân năm mới 2016.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.