1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới Moganshan có gì đặc biệt?

Facebook Share

BNEWS.VN Nếu trước kia du khách chỉ được xem các trải nghiệm thú vị trên kênh truyền hình Discovery, thì nay họ sẽ được trải nghiệm thực tế tại Công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới Moganshan.

Công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới Moganshan có gì đặc biệt?

Công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới Moganshan. Ảnh: brandchannel.com

Ngày 21/9, chi nhánh Discovery ở miền Đông Trung Quốc thuộc Tập đoàn Discovery Communications đã tổ chức lễ khai trương công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới tại Quảng trường Thời Đại ở thành phố New York, Mỹ.

Theo Tân Hoa xã, công viên Moganshan là dự án hợp tác giữa tập đoàn giải trí hàng đầu thế giới Discovery và chính quyền huyện Đức Thanh, thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhân kỷ niệm "Năm du lịch Trung-Mỹ 2016".

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó tổng lãnh sự Trung Quốc tại New York Trương Mai Phương bày tỏ tin tưởng dự án này sẽ thúc đẩy hơn nữa tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân hai nước.

Được xây dựng trên diện tích khoảng 1 triệu m2 ở khu vực núi Mogan của tỉnh Chiết Giang, công viên Moganshan với nhiều hoạt động ngoài trời mạo hiểm như đu dây, leo núi thám hiểm, bức tường leo lớn nhất ở Trung Quốc, với sự hướng dẫn của các nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Phó chủ tịch huyện Đức Thanh Hồng Diên Diệm nhấn mạnh nếu trước kia du khách chỉ được xem các trải nghiệm thú vị trên kênh truyền hình Discovery, thì nay họ sẽ được trải nghiệm thực tế./.

>>> Sẽ tạm dừng các điểm du lịch mạo hiểm nếu không đảm bảo an toàn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.