KINH TẾ & XÃ HỘI

Công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới Moganshan có gì đặc biệt?

Facebook Share

BNEWS.VNNếu trước kia du khách chỉ được xem các trải nghiệm thú vị trên kênh truyền hình Discovery, thì nay họ sẽ được trải nghiệm thực tế tại Công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới Moganshan.

Công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới Moganshan. Ảnh: brandchannel.com

Ngày 21/9, chi nhánh Discovery ở miền Đông Trung Quốc thuộc Tập đoàn Discovery Communications đã tổ chức lễ khai trương công viên mạo hiểm đầu tiên trên thế giới tại Quảng trường Thời Đại ở thành phố New York, Mỹ.

Theo Tân Hoa xã, công viên Moganshan là dự án hợp tác giữa tập đoàn giải trí hàng đầu thế giới Discovery và chính quyền huyện Đức Thanh, thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhân kỷ niệm "Năm du lịch Trung-Mỹ 2016".

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó tổng lãnh sự Trung Quốc tại New York Trương Mai Phương bày tỏ tin tưởng dự án này sẽ thúc đẩy hơn nữa tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân hai nước.

Được xây dựng trên diện tích khoảng 1 triệu m2 ở khu vực núi Mogan của tỉnh Chiết Giang, công viên Moganshan với nhiều hoạt động ngoài trời mạo hiểm như đu dây, leo núi thám hiểm, bức tường leo lớn nhất ở Trung Quốc, với sự hướng dẫn của các nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Phó chủ tịch huyện Đức Thanh Hồng Diên Diệm nhấn mạnh nếu trước kia du khách chỉ được xem các trải nghiệm thú vị trên kênh truyền hình Discovery, thì nay họ sẽ được trải nghiệm thực tế./.

>>> Sẽ tạm dừng các điểm du lịch mạo hiểm nếu không đảm bảo an toàn

TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.