1. >

Danh tính nạn nhân vụ cháy siêu thị điện máy Tân Phú Gia được xác định

Facebook Share

BNEWS.VN Danh tính các nạn nhân trong vụ cháy siêu thị điện máy Tân Phú Gia đã được xác định.

Danh tính nạn nhân vụ cháy siêu thị điện máy Tân Phú Gia được xác định

Hiện trường vụ cháy siêu thị điện máy Tân Phú Gia. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Liên quan đến vụ cháy làm 4 người chết, xảy ra lúc rạng sáng 10/6 tại số nhà 423 đường Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú (Thành phố Hồ Chí Minh), Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng - Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã xác định được danh tính các nạn nhân. Bước đầu xác định ngọn lửa bùng phát từ tầng trệt của căn nhà.

Theo Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng, ngay sau khi nhận được tin báo vào lúc 4 giờ 20 phút ngày 10/6, Đội cứu hộ cứu nạn đã huy động 7 phương tiện và hơn 40 cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường để triển khai công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn. Khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được khống chế.

Sáng 10/6, theo ghi nhận của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, hiện trường vụ cháy vẫn đang được phong tỏa. Thi thể các nạn nhân được đưa về Bệnh viện An Bình để tiến hành các thủ tục liên quan. Căn nhà bị cháy là Siêu thị điện máy Tân Phú Gia, chuyên bán bếp điện.

Lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả, sớm điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng này.

Danh tính các nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy được xác định gồm: Nguyễn Ngọc Hoàng, sinh năm 1993, quê Thái Bình; Bùi Thế Thảo, sinh năm 1994, quê Thái Bình; Phùng Nam Anh, sinh năm 1993, quê Thái Bình; Đinh Thị Bích Chi, sinh năm 1992, quê Sóc Trăng. Nạn nhân sống sót duy nhất là Nguyễn Thị Năm Lý, sinh năm 1965, quê Phú Thọ./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.