1. >

Đình chỉ hoạt động Chi nhánh CTCP Tư vấn giáo dục và Xuất khẩu lao động Toàn Cầu

Facebook Share

BNEWS.VN Thời gian đình chỉ hoạt động Chi nhánh Công ty CP tư vấn giáo dục và xuất khẩu lao động Toàn Cầu diễn ra từ ngày 24/5 - 24/11/2016.

Đình chỉ hoạt động Chi nhánh CTCP Tư vấn giáo dục và Xuất khẩu lao động Toàn Cầu

Ngày 27/5, ông Tạ Nhật Tân, Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cho biết, Sở vừa có quyết định số 122/QĐ- SGDĐT đình chỉ hoạt động tư vấn du học của Chi nhánh Công ty cổ phần tư vấn giáo dục và xuất khẩu lao động Toàn Cầu tại Thái Bình, địa chỉ tại số 126 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình. Thời gian đình chỉ từ ngày 24/5/2016 đến ngày 24/11/2016.

Lí do đình chỉ là do người đại diện đứng đầu của Chi nhánh Công ty này tại Thái Bình - bà Trần Thị Tình đã sử dụng bằng đại học giả để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận hoạt động. Thông báo đình chỉ ghi rõ, trong thời gian đình chỉ, công ty này phải có trách nhiệm bảo đảm quyền lợi cho người học đã được ký kết theo quy định.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cũng cho biết, theo Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập có hiệu lực từ ngày 10/3/2013.

Theo quyết định này, Thủ tướng Chính phủ đã giao thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; trong đó có quy định người đứng đầu tổ chức dịch vụ tư vấn du học phải có trình độ đại học trở lên, thông thạo ít nhất một ngoại ngữ, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp .

Tuy nhiên, bà Trần Thị Tình đã có dấu hiệu sử dụng bằng đại học giả mang tên Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Được biết, Chi nhánh Công ty cổ phần tư vấn giáo dục và xuất khẩu lao động Toàn Cầu hoạt động trên địa bàn tỉnh Thái Bình từ tháng 6/2015./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.